VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Ái nữ tỷ phú bất động sản bị bạn trai từ chối cưới ôm con nhảy lầu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1426967)

vuitoichat 01-13-2021 13:36

Ái nữ tỷ phú bất động sản bị bạn trai từ chối cưới ôm con nhảy lầu
 
4 Attachment(s)
Một người bạn của La Lực Lực - đă bật mí về những góc khuất trong đời sống t́nh cảm của cô. "Sau khi có bầu, cô ấy đă nuôi hy vọng sẽ kết hôn với bạn trai, để mối quan hệ của họ được tôn trọng, cởi mở và chính thức. Tuy nhiên, bạn trai của cô ấy vẫn chưa sẵn sàng cưới". Theo bạn bè, La Lực Lực, 34 tuổi, có bạn trai bí mật nhưng người này chưa sẵn sàng kết hôn dù biết cô mang thai con của ḿnh.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1610544699
La Lực Lực khi mang thai (trái) và sau khi hạ sinh con gái. Ảnh: Instagram.

Tuần trước, La Lực Lực - ái nữ của ông trùm bất động sản La Lâm - ôm con gái 5 tháng tuổi nhảy lầu tự tử từ căn penhouse sang trọng ở Hong Kong, nghi do trầm cảm sau sinh. Một trong những người bạn của Lực Lực xác nhận cái chết của cô với báo giới. Ngoài ra, người này c̣n cho biết trong lúc mang thai, ái nữ tỷ phú kỳ vọng sẽ kết hôn với bạn trai để chính thức hóa mối quan hệ nhưng anh này không đồng ư.

Trả lời phỏng vấn với The Cover, Alice Chiu Tsang Hok-Wan - một nhà từ thiện và là bạn của La Lực Lực - đă bật mí về những góc khuất trong đời sống t́nh cảm của cô. "Sau khi có bầu, cô ấy đă nuôi hy vọng sẽ kết hôn với bạn trai, để mối quan hệ của họ được tôn trọng, cởi mở và chính thức. Tuy nhiên, bạn trai của cô ấy vẫn chưa sẵn sàng cưới", Alice Chiu nói.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1610544699
La Lực Lực gặp gỡ Hillary Cliton năm 2017. Ảnh: Instagram.

Ngoài ra, Alice Chiu cũng mô tả Lực Lực là một phụ nữ "lạc quan, tích cực và tốt bụng". "Cô ấy rất đam mê các hoạt động từ thiện. Tôi sẽ luôn nhớ tới cô ấy", Alice Chiu nói thêm.

Hôm 6/1, La Lực Lực ôm con nhảy từ căn hộ áp mái rộng 5.000 m2 ở khu chung cư cao cấp Quân Di Phong trong t́nh trạng khỏa thân. Nhân viên bảo vệ đă phát hiện ra xác của hai mẹ con sau khi nghe thấy một tiếng động lớn.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1610544699
La Lực Lực (phải) chụp ảnh cùng Rita Ora. Ảnh: Instagram.

Trước đó, cô tận hưởng cuộc sống xa hoa, thường xuyên gặp gỡ, chụp h́nh chung với những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên khắp thế giới, trong đó có cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Cliton và ngôi sao nhạc pop Rita Ora.

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, La Lực Lực chia sẻ một bức ảnh chụp cùng con gái - Aier - nhân kỷ niệm 100 ngày sinh của cô bé. Lực Lực viết: "Chúa đă ban cô nàng này cho tôi để tôi hiểu được ư nghĩa cuộc sống. Cảm ơn v́ đă xuất hiện trong cuộc đời mẹ nhé, con gái yêu của mẹ".
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1610544699
La Lực Lực thành lập công ty riêng TriBeluga năm 2014 và gây được nhiều tiếng vang. Ảnh: Instagram.

La Lực Lực là con gái duy nhất của La Lâm, chủ tịch công ty bất động sản Kim Lâm ở Thành Đô - người sở hữu nhiều dự án phát triển hạng sang trên khắp Trung Quốc. Ông La Lâm xuất thân từ một gia đ́nh có 6 đời làm thầy thuốc y học cổ truyền. La Lâm và vợ ly dị khi La Lực Lực c̣n nhỏ.

Tuy sinh ra ở Thành Đô, La Lực Lực đă chuyển đến sống ở Hong Kong từ khi 4 tuổi và đi học ở Australia, Mỹ. Cô thành lập công ty riêng từ năm 2014. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2015, Lực Lực thú nhận không dễ dàng khi được sinh ra trong một gia đ́nh giàu có v́ luôn phải chứng minh bản thân để được coi là người thành công.

"Những người khác nghĩ rằng chúng tôi làm ǵ cũng dễ dàng nhưng không phải vậy. Khi những người b́nh thường chỉ cần hoàn thành 60% mục tiêu đă được coi là thành công th́ chúng tôi phải làm được 80%. Đặc biệt, v́ là phụ nữ nên tôi c̣n phải cật lực hơn nữa và phải hoàn thành 95%", La Lực Lực từng chia sẻ.


All times are GMT. The time now is 07:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03925 seconds with 8 queries