VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   2 phụ nũ Ai Cập trắng án sau khi bị bỏ tù v́ "kích động tṛ đồi bại" trên TikTok (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1426973)

vuitoichat 01-13-2021 14:03

2 phụ nũ Ai Cập trắng án sau khi bị bỏ tù v́ "kích động tṛ đồi bại" trên TikTok
 
1 Attachment(s)
Hai cô gái Ai Cập Haneen Hossam và Mawada al-Adham sau khi những người phụ nữ này bị bỏ tù v́ tội "kích động tṛ đồi bại" trên TikTok, khiến được ṭa án Ai Cập tuyên bố trắng án cho hai người phụ nữ này.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1610546602
Hai cô gái trẻ có ảnh hưởng ở Ai Cập Haneen Hossam (trái) và Mowada al-Adham, những người bị kết án hai năm tù vào tháng 7/2020

Một ṭa án phúc thẩm Ai Cập đă tuyên trắng án cho hai phụ nữ trẻ bị bỏ tù v́ tội “vi phạm các giá trị của xă hội” qua các video mà họ đăng trên TikTok.

“Ṭa án cấp phúc thẩm đă chấp nhận đơn kháng cáo của Haneen Hossam và Mawada al-Adham chống lại việc họ bị bỏ tù… với tội danh kích động đồi trụy và tấn công vào các giá trị của xă hội”, một quan chức nói.

Haneen Hossam và Mawada al-Adham đă bị kết án hai năm tù vào tháng 7/2020 v́ "vi phạm đạo đức nơi công cộng".

Hossam đă bị bắt vào tháng 4 sau khi đăng một video trên TikTok, với sự theo dơi của 1,3 triệu người, kêu gọi các cô gái khác có thể làm việc với cô và sẽ chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Hossam đă bị buộc tội "kích động tṛ đồi trụy", "vi phạm giá trị đạo đức nơi công cộng" và "buôn người".

Al-Adham, người có khoảng 2 triệu người theo dơi trên Instagram, cũng bị bắt hồi tháng 5 sau khi xuất bản video châm biếm.

Hossam và Al-Adham nằm trong số hàng chục người có ảnh hưởng bị bắt vào năm 2020 v́ "vi phạm đạo đức" ở Ai Cập.

Vào tháng 6, một ṭa án Ai Cập đă kết án vũ công múa bụng Sama al-Masry 3 năm tù v́ tội “kích động tṛ đồi bại” trên mạng xă hội sau khi đăng một video nhảy TikTok.

Vào năm 2018, một nữ ca sĩ đă bị bắt giam với tội danh tương tự sau khi một video clip cô nhảy lan truyền trên mạng.

Năm 2020, một nữ ca sĩ nhạc pop đă bị kết án hai năm tù với tội danh tương tự, cũng v́ một video bị cho là khiêu khích. Bản án của cô được giảm xuống một năm sau khi kháng cáo.


All times are GMT. The time now is 09:33.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04567 seconds with 8 queries