VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Cảnh kẻ ấu dâm phản ứng “rợn người” khi bị hỏi về tội ác của ḿnh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1426978)

vuitoichat 01-13-2021 14:15

Cảnh kẻ ấu dâm phản ứng “rợn người” khi bị hỏi về tội ác của ḿnh
 
3 Attachment(s)
Gă đàn ông ấu dâm về vụ bé Nayoung lần đầu ra phố sau khi được trả tự do, cuối cùng xuất hiện ở chỗ đông người khiến bị hỏi về tội ác của ḿnh, kẻ này đă có phản ứng “rợn người” sau thời gian dài cố thủ trong nhà ḿnh và không đi ra ngoài.

Cho Doo Soon (69 tuổi) - tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung (đă đổi tên) - nguyên mẫu trong phim Hope chính thức ra tù đến nay đă được 1 tháng, tuy nhiên những thông tin xoay quanh hắn ta vẫn liên tục gây xôn xao dư luận. Ngày hắn được trả tự do, hàng ngàn người tụ tập dưới cửa nhà hắn để chửi bới, làm loạn, ném trứng... v́ quá kích động. Cho Doo Soon c̣n hầu như không thể ra khỏi nhà ḿnh t́nh cảnh hỗn loạn bên ngoài.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1610546979
Nhiều người tự tập biểu t́nh trước nhà Cho Doo Soon ngày hắn ra tù

Tuy nhiên, được biết, sau khi "cố thủ" trong nhà nhiều ngày, tên này đă bị bắt gặp đi ra ngoài lần đầu kể từ khi được rời khỏi nhà tù. Toàn bộ câu chuyện hôm đó được chia sẻ bởi một dân mạng kèm theo h́nh ảnh của ông ta, lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên mạng của netizen Hàn Quốc. Người này cho biết, khi nh́n thấy Cho Doo Soon đi chợ, anh đă đi theo và lén chụp ảnh lại.

Trong ảnh, Cho Doo Soon mặc chiếc áo phao màu đen, đội mũ và đeo khẩu trang kín mít. Mái tóc hắn ta đă ngả màu hoa râm già nua. Người này c̣n nói rằng ḿnh sau đó đến gần ông ta và trực tiếp hỏi: "Ông là Cho Doo Soon đúng không?" th́ nhận lại được phản ứng gây "rùng ḿnh" từ hắn. Cụ thể, sau khi nhận được câu hỏi đó, ông ta không hề cất tiếng trả lời mà chỉ nh́n chằm chằm người hỏi.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1610546979
H́nh ảnh Cho Doo Soon ra ngoài lần đầu kể từ khi ra tù bị chụp lén

30 phút sau đó, hắn trở về nhà. Kể từ đó đến hôm nay, Cho Doo Soon không được nh́n thấy rời nhà ḿnh nữa. Khi xác nhận Cho Doo Soon đă ra ngoài, đồn cảnh sát có thẩm quyền đă lập tức huy động lực lượng để kiểm tra vị trí và lộ tŕnh di chuyển của hắn.

Theo báo cáo từ cơ quan chức năng, việc giám sát Cho Doo Soon có thể được thực hiện ở bất cứ đâu v́ thiết bị theo dơi được gắn trên người hắn liên tục trong 7 năm tới. Tên tội phạm ấu dâm bị cấm đi ra ngoài từ 9h tối đến 6h sáng hôm sau kể từ đây đến hết tháng 12 năm 2027. Ngoài ra, hắn cũng phải tuân thủ các điều khoản như cấm ra ngoài, cấm uống rượu quá mức, cấm đến các cơ sở giáo dục và trong phạm vi 200m, không được phép đến gần nạn nhân.


All times are GMT. The time now is 08:22.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03713 seconds with 8 queries