VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Cụ ông 72 tuổi "mua dâm" qua đời khiến các con có hành động gây phẫn nộ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1426987)

vuitoichat 01-13-2021 14:56

Cụ ông 72 tuổi "mua dâm" qua đời khiến các con có hành động gây phẫn nộ
 
3 Attachment(s)
Ngay sau khi các con mang xác bố 72 tuổi qua đời khi “mua dâm” đi hỏa táng, khiến cứ tưởng câu chuyện về ông cụ 72 tuổi qua đời sau khi “mua dâm” đến đây là kết thúc, nhưng thật không ngờ, các con của ông lại có hành động bất ngờ gây phẫn nộ sau tổ chức tang lễ xong .

Dù bị cấm ở nhiều quốc gia, h́nh thức bán dâm vẫn c̣n hoạt động ngầm bất chấp nỗ lực triệt phá của các cơ quan chức năng. Và xoay quanh hành vi trái pháp luật này, đă xảy ra không ít câu chuyện bi hài khiến bao người xôn xao.

Gần nhất tại Trung Quốc có lẽ là câu chuyện về cái chết của cụ ông có tên Trương Tam, 72 tuổi. Được biết, vào năm 2020, ông cụ đă phải nhập viện v́ căn bệnh nhồi máu cơ tim. May mắn qua khỏi, tuy nhiên, chỉ 4 ngày sau khi xuất viện, ông Trương Tam đă qua đời trong hoàn cảnh vô cùng trái ngang.

Cụ thể, vào lúc 14 giờ ngày hôm ấy, cụ ông đă lén các con tới pḥng trọ của Tiểu Lệ - một cô gái hành nghề mại dâm trong khu vực để “bóc bánh trả tiền”. Đáng buồn thay, sau quá tŕnh “mây mưa” với cô gái trẻ, Trương Tam đột ngột lên cơn co giật.

Quá hoảng hốt trước phản ứng của ông cụ 72 tuổi, Tiểu Lệ liền tri hô người tới giúp đỡ, hô hấp nhân tạo và gọi xe cứu thương đưa ông đến bệnh viện. Vài phút sau, đội ngũ y bác sĩ đă có mặt tại hiện trường vụ việc, tiếc rằng ông cụ đă không qua khỏi.

Tại bệnh viện, Trương Tam được xác định nguyên nhân qua đời v́ nhồi máu cơ tim. Lúc này, cảnh sát tham gia vào vụ việc, quyết định xử phạt hành chính Tiểu Lệ 10 ngày tạm giam và 1000 CNY (tương đương 3,6 triệu đồng), riêng người cho Tiểu Lệ thuê nhà để hành nghề bán dâm cũng bị phạt 5 ngày giam giữ và 500 CNY (1,8 triệu đồng).

Ngoài ra, các viên cảnh sát c̣n hỏi các con của ông Trương Tam rằng có muốn kiểm tra cặn kẽ hơn về cái chết của bố ḿnh hay không. Các con của ông, gồm 3 gái 1 trai đă từ chối, sau đó liền tổ chức đám tang và hỏa táng ông cụ xấu số.

Cứ tưởng câu chuyện về ông cụ 72 tuổi qua đời sau khi “mua dâm” đến đây là kết thúc, nhưng thật không ngờ, ngay sau khi mang xác bố đi hỏa táng, các con của Trương Tam đă khởi kiện Tiểu Lệ, cùng chủ nhà nơi Tiểu Lệ thuê với cáo buộc dụ dỗ Trương Tam thực hiện hành vi mua dâm, dẫn đến cái chết của ông.

Trong đơn tố cáo, các con của ông Trương Tam đ̣i Tiểu Lệ và chủ nhà trọ bồi thường số tiền 200.000 CNY (tương đương 71 triệu đồng).

Đơn tố cáo đă gây xôn xao khắp khu vực, và thật không ngờ, dù biết hành vi mua bán dâm là trái pháp luật nhưng thay v́ chỉ trích Tiểu Lệ và chủ nhà nơi cô thuê, rất đông người khi biết đến vụ việc lại mắng mỏ các con của ông Trương Tam.

Rơ ràng, nếu cảm thấy cái chết của bố đáng ngờ, muốn đ̣i lại công bằng cho ông, các con của ông Trương Tam nên phối hợp với cảnh sát điều tra ngay từ đầu, chứ không phải đợi hỏa táng bố rồi mới khởi kiện. Đây là hành động kiếm chác trên chính cái chết của bố ḿnh.

Chưa kể, việc một ông lăo mua dâm để rồi chết sau khi ân ái vốn chẳng hay ho ǵ, các con của ông Trương Tam làm lớn chuyện (với mục đích kiếm tiền) mà bỏ qua mặt mũi của người đă khuất cũng vô cùng xấu xa.

Đó là về t́nh, c̣n về lư, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của các con ông Trương Tam, ṭa án vẫn cử người điều tra theo đúng quy tŕnh. Và thật bất ngờ, căn cứ theo quy định pháp luật, lời khai của bị cáo, cũng như nhân chứng tại hiện trường, Tiểu Lệ và chủ nhà trọ được ṭa phán quyết vô tội.

Về phần ḿnh, các con của ông Trương Tam đă nhận được một cái kết bẽ mặt, vừa bị "ném đá", vừa phải đóng tiền thụ lư vụ án cho ṭa án với mức phí 2.334 CNY (tương đương 8,3 triệu đồng).


All times are GMT. The time now is 03:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03846 seconds with 8 queries