VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Hoài Linh thức trắng đêm tiễn đưa ‘mẹ’ về nơi an nghỉ cuối cùng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1426997)

vuitoichat 01-13-2021 16:17

Hoài Linh thức trắng đêm tiễn đưa ‘mẹ’ về nơi an nghỉ cuối cùng
 
9 Attachment(s)

Được biết lễ an táng d́ duột danh hài Hoài Linh diễn ra vào lúc 13h30, ngày 12/1/2021. Nên không khó hiểu tại sao danh hài lại buồn rầu, muốn thức trọn đêm để tiễn đưa người đă khuất, mà sau khi đăng ảnh chụp cùng người thân mới ra đi, Hoài Linh đau đáu: “Con xin thức trọn đêm nay, được ru người giấc nồng say cuối cùng”.


Khuya 12/1, danh hài Hoài Linh có ḍng trạng thái gây chú ư trên trang cá nhân.

Đăng ảnh chụp cùng người thân mới ra đi, Hoài Linh đau đáu: “Con xin thức trọn đêm nay, được ru người giấc nồng say cuối cùng.

15 ngày nay, giờ con đă chấp nhận sự thật rồi. Hăy ngủ thật ngon cô áo hồng xinh đẹp nhé. Con xin lỗi về tất cả”.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1610554485
Hoài Linh và người thân mới ra đi.

Hơn 10 ngày trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ nỗi buồn người thân qua đời tại Mỹ.

“Mẹ Bảy kêu, mẹ Mười gọi, thức dậy đi cô áo hồng xinh đẹp của con. Ngủ nhiều không tốt mẹ ơi” , ngôi sao gạo cội đau xót viết kèm h́nh ảnh kỷ niệm.

Theo thông tin t́m hiểu, được Hoài Linh nhắc tới là d́ ruột mà danh hài vẫn hay gọi thân thương là “mẹ”. Người d́ này sống bên Mỹ, rất quan tâm tới Hoài Linh, thường nấu ăn cho danh hài và những đồng nghiệp thân thiết của cháu.

Được biết lễ an táng d́ duột Hoài Linh diễn ra vào lúc 13h30, ngày 12/1/2021 (giờ địa phương, tức rạng sáng 13/1 giờ Việt Nam). Nên không khó hiểu tại sao danh hài lại buồn rầu, muốn thức trọn đêm để tiễn đưa người đă khuất.

7h sáng 13/1 (giờ Việt Nam), Hoài Linh thông báo mọi việc đă hoàn thành tốt đẹp.

“Mọi việc đă hoàn tốt đẹp trong sự thuơng yêu và sắp đặt của Ơn Trên… Con cảm nhận đó là thành quả mà suốt cuộc đời mẹ đă vun trồng bằng t́nh yêu thương, đối với gia đ́nh và xă hội .

Nguời d́ ruột mà con kính trọng gọi bằng mẹ và mẹ luôn xem con như con trai của mẹ. Mẹ hăy hănh diện v́ sự đoàn kết và yêu thương của 3 thế hệ dành cho mẹ. Chỉ v́ ‘Mẹ xứng đáng’. Con ở xa không về được, xin lỗi mẹ” , danh hài bày tỏ.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1610554485

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1610554485
Hoài Linh đă thức trắng đêm để tiễn đưa “mẹ” về nơi an nghỉ cuối cùng.

Có thể nói những ngày cuối năm 2020 là kư ức buồn đối với danh hài Hoài Linh . Bởi trước khi người d́ qua đời, ngôi sao gạo cội cũng vừa đối mặt với nỗi mất mát lớn khi Chí Tài – người anh thân thiết, người bạn diễn lâu năm – ra đi v́ đột quỵ.

Tri kỷ Chí Tài vừa qua đời, Hoài Linh lại phải nén đau thương v́ người thân ra đi, Lệ Quyên và dàn sao đồng loạt chia buồn

Cuối năm 2020 hẳn là quăng thời gian khó khăn đối với NS Hoài Linh. Nam nghệ sĩ đă phải liên tiếp tạm biệt những người thân thương nhất.

Những ngày cuối năm 2020, showbiz Việt chấn động v́ sự ra đi đột ngột của NS Chí Tài. Cố nghệ sĩ cũng là một trong những người bạn thân thiết nhất của NS Hoài Linh. Thế nhưng, nỗi đau mất tri kỷ chưa kịp nguôi ngoai th́ vào ngày 29/12, NS Hoài Linh tiếp tục nói lời tiễn biệt thêm người d́ về cơi vĩnh hằng. Được biết, danh hài và d́ có mối quan hệ thân thiết, thậm chí Hoài Linh c̣n gọi d́ là mẹ.

Đến hôm nay (ngày 12/11), NS Hoài Linh đă chia sẻ khoảnh khắc bên d́ kèm ḍng trạng thái cảm động: "Con xin thức trọn đêm nay, được ru người giấc nồng say cuối cùng. 15 ngày nay, giờ con đă chấp nhận sự thật rồi. Hăy ngủ thật ngon, cô áo hồng xinh đẹp nhé. Con xin lỗi về tất cả". Dưới phần b́nh luận, dàn sao Vbiz đ́nh đám và người hâm mộ cũng liên tục gửi lời chia buồn, động viên Hoài Linh giữ ǵn sức khoẻ, mong nam nghệ sĩ mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau này.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1610554485
Khoảnh khắc thân thiết của NS Hoài Linh bên người d́ quá cố

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1610554485
Lệ Quyên, Phi Nhung, sao nhí Ngân Chi và đồng nghiệp liên tục để lại b́nh luận an ủi Hoài Linh

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1610554485
Chỉ trong khoảng 1 tháng, NS Hoài Linh phải liên tiếp nói lời tạm biệt với những người thân thiết nhất

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1610554485
Dường như cuối năm 2020 là quăng thời gian khá buồn đối với NS Hoài Linh. Người hâm mộ hi vọng trong năm mới, nam danh hài sẽ lấy lại tinh thần lạc quan, tích cực cũng như giữ ǵn sức khỏe của ḿnh


All times are GMT. The time now is 08:25.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03549 seconds with 8 queries