VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Ông Trump sốc khi Ivanka định tới dự lễ nhận chức của ông Biden (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1427017)

Romano 01-13-2021 17:15

Ông Trump sốc khi Ivanka định tới dự lễ nhận chức của ông Biden
 
1 Attachment(s)
Nguồn tin của Daily Mail cho biết “cố vấn Tổng thống - Ivanka lo lắng rằng sự nghiệp chính trị đầy hứa hẹn của cô đang gặp nguy hiểm, nên cô đang làm bất cứ điều ǵ có thể để cứu văn danh tiếng của ḿnh”.

Tuy nhiên, việc Ivanka quyết định đến lễ nhậm chức của ông Joe Biden đă khiến ông Trump cảm thấy thất vọng.

Một người trong cuộc tiết lộ: “Ông ấy cảm thấy xúc phạm khi con gái của ḿnh đứng về phía những người đang cố gắng hạ gục ông ấy. Ông Trump nghĩ rằng gia đ́nh phải ủng hộ nhau.

Tổng thống nói với con gái rằng việc cô ấy có mặt tại lễ nhậm chức sẽ khiến cô ấy mất hàng ngàn người ủng hộ. Đây sẽ là quyết định tồi tệ nhất mà Ivanka đưa ra.”

Theo Daily Mail, Ivanka tin rằng cô sẽ có thêm nhiều người ủng hộ trong tương lai bằng việc tham dự lễ nhậm chức của ông Biden.

“Cô ấy phải bảo vệ khát vọng chính trị của riêng ḿnh, và không có ư định tham dự lễ khởi động chiến dịch tranh cử cho năm 2024 của ông Trump, dự kiến được tổ chức cùng ngày với lễ nhậm chức của ông Biden, 20/1”, nguồn tin nhận định.

Thông tin này chưa được Ivanka xác nhận. Trong khi đó, một nguồn tin của Nhà Trắng phủ nhận việc Ivanka có kế hoạch đến chúc mừng ông Joe Biden.

Trước đó, ngày 6/1, Ivanka đă bị chỉ trích v́ mô tả những người biểu t́nh quá khích tấn công Điện Capitol là “những người yêu nước Mỹ”. Ḍng Tweet gây tranh căi của Ivanka đă bị xóa.

Vài giờ sau đó, siêu mẫu Karlie Kloss – vợ Josh Kushner, em chồng của Ivanka viết trên Twitter: “Việc chấp nhận kết quả của một cuộc bầu cử dân chủ hợp pháp chính là yêu nước. Trong khi đó, hành động kích động bạo lực là chống lại nước Mỹ.”

Ivanka được cho là đă bất ngờ và bị tổn thương trước những b́nh luận của Karlie Kloss.

therider 01-13-2021 17:47

Đâu có ǵ lạ ..
Rắn con trở mặt cắn rắn cha là chuyện b́nh thường thôi..
Củng 1 bầy rắn máu lạnh .. !!

ez4me 01-13-2021 18:00

Em này tŕnh độ chính trị c̣n quá non nớt mà đă đ̣i chen chân vào chốn zang hồ zó tanh mưa máu hehehehe ....

Mấy thằng mít zàng ủm hộ em 100% chỉ v́ mê cái body và cặp bưởi 5 Roi của em thôi.
Nhắc tới mít zàng là .... đă muốn .... zàng khè.
Sau này ai hỏi lăo phải nói là người Thượng cho nó lành.

.

ICEEXPRESS 01-13-2021 18:03

gi $$$$$$$$$$ma lam tat ca ....con tt tuong lai cua my cung se sang sang len GIUONGvoi tat ca nhung ai co the NANG no len.....thua ....


All times are GMT. The time now is 03:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03434 seconds with 8 queries