VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Democratic Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   Nhiếp Ảnh Gia Nick Út dược TT Trump trao "National Medal of Arts" tại Bạch Ốc. Sau đó anh bị tấn ông (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1427692)

cha12 ba 01-15-2021 17:30

Nhiếp Ảnh Gia Nick Út dược TT Trump trao "National Medal of Arts" tại Bạch Ốc. Sau đó anh bị tấn ông
 
1 Attachment(s)
01/15/2021

Hôm 13/1/2021, nhiếp ảnh gia Níck Út đã được Tổng Thống Trump vinh danh bằng huy chương nghệ thuật "National Medal of Arts" tại Bạch Ốc.

(ảnh cut từ trang twitter của Nick Út - https://twitter.com/nickut)

Nhiếp ảnh gia này viết trên Facebook của anh bằng tiếng Anh rằng sang hôm sau, anh cùng hai bạn nhiếp ảnh gia @markEdwardHarrisPhoto và @davidburnettfoto đi ăn tối ở ngoài Bạch Ốc, thì bị một chàng nghiện lên cơn tấn công.
.
Bản thân Nick Út bị thương ở các be sườn, lưng và cẳng chân trái. Cùng cẳng chân đó là nơi anh bị lãnh miểng đạn pháo trong khi làm phóng viên chiến trường tại VN. Máy ảnh Leica của anh cũng bị đập bể. Mark đã dùng vỏ thuật chống đỡ cho Nick Út. Các mật vụ gần đó nhanh chóng tới giúp.
.
Trong bài viết bằng tiếng Anh trên báo Newsweek, Nick Út giải thích rằng nhiều người sẽ nổi giận vì anh nhận huy chương từ TT Trump, nhưng anh đã già rồi và anh hạnh phúc khi được Tổng Thống trao tặng huy chương.

Anh kể rằng TT Trump đã nói về bức hình anh chụp cô bé Phan Thị Kim Phúc năm 1972 ở Trảng Bàng -- hình này được báo Mỹ gọi là "Napalm Girl" và thắng giải Pulitzer Prize -- và anh đã tặng TT Trump một hình phóng lớn anh đã ký tên để lưu niệm.

Trong bài viết, anh kể lại chi tiết hoàn cảnh chụp tấm ảnh này. Anh cho biết anh sẽ ở lại thủ đô để dự lễ đăng quang của Tổng Thống tân cử Joe Biden, hy vọng sẽ chụp một khoảnh khắc lịch sử giữa Biden và Kamala Harris.

VB

Ho Chu Tiem 01-15-2021 17:38

trong WH mà tấn công dễ dàng vậy sao ???

chuyện lạ ?

cha12 ba 01-15-2021 17:44

Quote:

Originally Posted by Ho Chu Tiem (Post 4154948)
trong WH mà tấn công dễ dàng vậy sao ???

chuyện lạ ?

Không, bản tin cho biết Nick Út và 2 người bạn đi ăn tối ở ngoài Bạch Ốc thì bị một chàng nghiện lên cơn tấn công.

wonderful 01-15-2021 21:04

Hên là được TT bắt tay...xui là gặp anh nghiện cho ăn đòn.


All times are GMT. The time now is 18:08.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03227 seconds with 8 queries