VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Republican Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   T. mất trí nên nói chuyện khùng điên , gian lận rồi bây giờ lại cướp công (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1446990)

luyenchuong3000 03-17-2021 02:44

T. mất trí nên nói chuyện khùng điên , gian lận rồi bây giờ lại cướp công
 
1 Attachment(s)
“Trong bài phát biểu đầu tiên về nhiệm kỳ tổng thống của ḿnh đêm qua, Biden giống như chú gà trống đă nhận vơ công rằng ḿnh gọi b́nh minh lên vậy”, tác giả Dick Morris đă đưa ra lời b́nh luận thẳng thắn trên Western Journal.
Sau đây là những ư chính trong bài b́nh luận của ông:
Được thừa hưởng từ Donald Trump – điều mà ông không thể tự nói ra – ông đă hân hoan tuyên bố rằng 100 triệu mũi vắc-xin sẽ được tiêm vào ngày thứ 60 tại vị của ḿnh.
Nhưng loại vắc-xin mà ông đang nói tới là vắc-xin [phát triển] từ thời ông Trump. Chiến dịch Warp Speed ​​(dưới thời ông Trump) đă huy động các nhà khoa học và công ty dược phẩm trên thế giới phát triển loại thuốc này trong một thời gian ngắn không thể tin được. Ông Trump đă đầu tư cho việc phát triển vắc-xin.
Bây giờ Biden lại có thể tự tin mà nói, “Khi tôi nhậm chức cách đây 50 ngày, chỉ có 8% người Mỹ sau nhiều tháng [đại dịch], chỉ 8% những người trên 65 tuổi được tiêm mũi vắc-xin đầu tiên. Ngày nay, con số đó là 65%”.
Sau nhiều tháng ư? FDA đă phê duyệt vắc-xin đầu tiên (của Pfizer) vào ngày 11/12, 40 ngày trước khi kết thúc nhiệm kỳ của Tổng thống Trump. Không phải nhiều tháng. Chỉ trong 6 tuần ngắn ngủi đó, nhóm của ông Trump đă cung cấp 31 triệu liều vắc-xin.
Trên thực tế, vào ngày 20/1, ngày ông Trump rời nhiệm sở, chính quyền của ông đă quản lư 1,5 triệu liều tiêm, mức mà Biden không đạt được cho đến nhiều tháng sau đó.

Be_True 03-17-2021 03:00

Biden đưa kế hoạch 100 triệu người mỹ được tiêm vaccine trong 100 ngày sau khi làm tổng thống. Chỉ cần 1/2 thời gian là 50 ngày th́ đă đạt 100 triệu rồi.

Trump có thuốc trong tay 11 tháng 12. Đến 20 tháng 1 là 40 ngày chỉ tiêm được 16.5 triệu và phân phối 35 triệu. Thuốc phải tiêm vào người mới tính chứ phân phối để ngó th́ th́ làm việc chậm chạp quá.

OroValley 03-17-2021 05:41

Welcome back LC. :handshake:


All times are GMT. The time now is 23:36.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03362 seconds with 8 queries