VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Người phụ nữ lẻn vào nhà người lạ, cởi hết đồ v́ một lí do vô cùng "khó đỡ" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1454270)

therealrtz 04-07-2021 07:49

Người phụ nữ lẻn vào nhà người lạ, cởi hết đồ v́ một lí do vô cùng "khó đỡ"
 
1 Attachment(s)
Jovita Vaughn phải đối mặt với cáo buộc h́nh sự v́ tội quấy rối và xâm phạm sau khi cô lẻn vào nhà của một người đàn ông không quen biết ở Texas, cởi đồ và trèo lên giường.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1617781766

Một phụ nữ đă bị bắt sau khi cô ta bị cáo buộc lẻn vào nhà của một người đàn ông, cởi quần áo và nhảy lên giường của anh ta. Cảnh sát nói rằng hai người không hề quen biết nhau.

Cảnh sát Texas đă được thông báo khi chủ nhà phát hiện ra người phụ nữ kỳ lạ trong pḥng ngủ của anh ta.

Sở cảnh sát Killeen Daily Herald nói rằng: "Người đàn ông đó gọi và nói rằng có cảm giác như ai đó đang ngủ trên giường của anh ta, điều này khiến cho tất cả mọi người đều bối rối".

Ngày 30/3, Jovita Vaughn, 28 tuổi, c̣n được gọi là Jovita Garza, đă bị đưa vào nhà tù Bell County với tội danh xâm phạm và quấy rối người khác.

Người phụ nữ lẻn vào nhà người lạ, cởi hết đồ v́ một lí do vô cùng khó đỡ - Ảnh 1.
Ngày 30/3, cô nàng đă bị đưa vào nhà tù Bell County

Tờ báo cho biết chủ nhà dường như đă ngủ say th́ bất ngờ bị đánh thức bởi những âm thanh xáo trộn nào đó trong nhà.

Sau đó, anh chàng nói với các nhà điều tra: "Tôi tin rằng ai đó đă vào nhà ḿnh đêm qua nhưng do quá mệt nên tôi đă không kiểm tra".

Sáng hôm sau, anh ấy đi xung quanh và phát hiện ra Jovita. Cô nàng nằm ngủ khỏa thân trên chiếc nệm hơi tại một trong những pḥng ngủ.

Tờ báo cho biết các nhân viên của Sở cảnh sát Killeen đă cố gắng đưa Jovita rời đi, nhưng cô nàng kỳ lạ này nhất quyết không chịu nhúc nhích.

Jovita nói với nhà chức trách rằng cô từng sống tại dinh thự này vào năm 2009 và cảm thấy ḿnh có quyền ở đó.

Sau khi thuyết phục Jovita rời đi không thành công, cảnh sát có mặt tại hiện trường quyết định ra lệnh bắt giữ. Cô chống trả quyết liệt, thậm chí c̣n nhổ nước bọt vào một sĩ quan.

Chính v́ hành động này, cô phải đối mặt thêm với tội danh chống đối người thi hành công vụ. Jovita hiện đang bị giam giữ tại nhà tù Bell County và phải thanh toán một khoản tiền lên tới 102.500 đô la (74.000 bảng Anh).

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 05:08.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03785 seconds with 8 queries