VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Năm 2021 quá ưu đăi cho năm con giáp sau (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1454295)

PinaColada 04-07-2021 08:24

Năm 2021 quá ưu đăi cho năm con giáp sau
 
1 Attachment(s)
5 con giáp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào nhất trong năm 2021. Tử vi năm nay cho hay 5 con giáp may mắn, dễ được thăng chức tăng lương, tài lộc dồi dào. Bạn có nằm trong số những con giap sau?

Có câu "Thực thử bất dịch, ngưu chuyển càn khôn", bước sang năm Ngưu, chúng ta vẫn sẽ bước tiếp trên chặng đường đă đi, hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Năm Tân Sửu 2021 quả thực là năm tốt lành với nhiều người, không chỉ rũ bỏ đi vận xui mà công việc cũng thuận lợi hơn, thu nhập cũng tăng lên, dễ dàng phát tài. Những con giáp dưới đây sẽ là những con giáp gặp may mắn trong năm con Trâu này.

1. Tuổi Tí

Năm 2020 người tuổi Tí đă trải qua năm tuổi của ḿnh, gặp nhiều việc không thuận lợi, nhiều chuyện phiền phức, sự nghiệp không thuận lợi, thu nhập cũng không được như ư.

Nhưng bước sang năm mới 2021, người tuổi Tí không những thoát được vận xui mà c̣n sẽ nghênh đón tài vận của ḿnh.

Trong công việc sẽ thuận lợi mọi bề, thăng chức tăng lương, tiền tài cũng kiếm được dễ dàng, khả năng phát tài rất lớn.

Người tuổi Tí có đầu óc linh hoạt, nhiều suy tính, cho dù gặp phải chuyện ǵ đi nữa cũng đều có thể dựa vào trí tuệ của bản thân giải quyết dễ dàng.

Trong năm 2021, tài vận của người tuổi Tí sẽ càng vượng, tài vận khắp nơi, vận may không dứt. Chỉ cần bản thân nỗ lực thêm một chút, bỏ công sức trong công việc và sự nghiệp nhiều hơn, đồng thời biết tận dụng các mối quan hệ xung quanh th́ sẽ đạt được tài phúc dồi dào như mong muốn.

2. Tuổi Tị

Trong năm 2021, người tuổi Tị không chỉ tam hợp với Lưu niên Thái tuế, có quư nhân phù trợ mà c̣n được hai sao cát tinh là Thiên Hỉ và sao Dịch Mă hội tụ, càng giúp tăng thêm may mắn và tài vận trong công việc và sự nghiệp.

Tử vi những người tuổi Tị trong năm 2021 cho thấy các bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như đường tài vận. Hăy nắm bắt cơ hội đến với ḿnh.

Người tuổi Tị vốn đă luôn cố gắng thăng tiến, th́ sẽ có thể tận dụng thời cơ tốt này để thể hiện bản lĩnh trong công việc, bộc lộ tham vọng và hoài băo, đạt được tài phúc càng nhiều hơn. Năm 2021 với người tuổi Tị sẽ có nhiều cơ hội để phát tài chỉ cần năm bắt thật tốt cơ hội là được.

Năm 2021, người tuổi Tị không chỉ có chính tài (tiền tài có được từ công việc chính) vượng mà cả thiên tài (tiền tài có được từ những công việc phụ, làm thêm) cũng rất tốt, luôn sẽ có tài vận bất ngờ, ngoài dự tính.

Đặc biệt là có sự xuất hiện của sao Dịch Mă sẽ giúp người tuổi Tị khi càng thay đổi, dịch chuyển th́ tài vận sẽ càng tốt hơn, nhiều cơ hội tốt sẽ đến từ những thay đổi, dịch chuyển đó. Chỉ cần bản thân để ư một chút, làm tốt mọi việc trước mắt, tận dụng tốt những mối quan hệ xung quanh cùng cơ hội th́ sẽ có được thành công như mong ước.

3. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu luôn nỗ lực để thăng tiến, làm việc luôn chăm chỉ có trách nhiệm, thậm chí trong công việc có thể nói là người công chính nghiêm minh, song đối xử với mọi người cũng rất rộng răi, nghĩa khí, chân thành và khoan dung.

Trong năm 2021, người tuổi Dậu v́ có sao Lộc Huân chiếu mệnh, có ảnh hưởng trực tiếp đến mọi mặt của vận thế.

Với người tuổi Dậu làm trong chốn quan trường, th́ đường quan vận sẽ hanh thông, mọi việc thuận lợi, yên ổn, có cơ hội thăng quan phát tài. Hoặc ngay cả những người đi làm b́nh thường th́ trong năm này cũng sẽ có vận may như thăng chức tăng lương.

Thu nhập của người tuổi Dậu năm nay được dự báo rất tốt.

Người tuổi Dậu thông minh, tháo vát, có tài năng, thực lực không thể coi thường, đa phần trong công việc thường sẽ giữ vị trí lănh đạo, có quyền lực nhất định.

Người tuổi Dậu trong năm Tân Sửu này cũng chính là những người sở hữu may mắn.

Không chỉ sự nghiệp phát triển thuận lợi, thăng tiến nhanh, có được vị trí quan trọng trong công việc mà đường tài vận của họ cũng rất tốt, thường có được lợi ích to lớn từ ngay trong những việc tầm thường, không đáng quan tâm. Chính tài, thiên tài đều tốt ngoài sức tưởng tượng của bản thân, muốn không phát tài cũng khó.

4. Tuổi Dần

Người tuổi Dần trí dũng song toàn, không sợ gian khó, nguy hiểm, cho dù làm việc trong lĩnh vực công việc nào đi nữa cũng đều có thể dựa vào năng lực của chính bản thân để tự tạo cho ḿnh một mảnh đất riêng.

Đa phần những người tuổi Dần ngay từ khi c̣n trẻ đă bộc lộ tài năng của ḿnh, cuộc đời luôn may mắn, có quư nhân phù trợ.

Trong năm mới này vận may vẫn sẽ đồng hành với người tuổi Dần, có lợi cho việc phát triển sự nghiệp và kiếm tiền. Chỉ cần việc bản thân đă muốn làm, dám dũng cảm tiến về phía trước, tin chắc rằng sẽ thu được lợi ích.

Người tuổi Dần trời sinh lạc quan, tính cách độc lập, có lí tưởng và hoài băo của riêng ḿnh, từ nhỏ đă không thích phải phụ thuộc vào người khác. Thêm vào đó là bản thân người tuổi Dần cũng có năng lực, có tài năng, nói chung là đều sẽ có được vị trí chức vụ như ư.

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Dần sẽ có may mắn hơn người, sự nghiệp suôn sẻ. Con đường kiếm tiền trong năm nay với người tuổi Dần cũng khá nhiều, chỉ cần biết nắm bắt tốt th́ sẽ thu được kết quả như mong muốn.

5. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là người có tài năng ẩn sau vẻ ngốc nghếch, bên ngoài có thể hơi ngố nhưng thực tế là là người rất có chính kiến, có đầu óc kinh doanh, luôn có thể dựa vào tài năng của bản thân để tự tạo ra cơ hội phát tài.

Trong năm 2021, vận số của người tuổi Hợi khá tốt, trong sự nghiệp cũng có nhiều cơ hội phát triển, có đối tác mới tham gia hoặc là đơn hàng mới đến, tự nhiên sẽ kiếm được không ít.

Trong năm nay, cũng sẽ có nhiều cơ hội để đầu tư, chỉ cần duy tŕ được tâm lí mong muốn thắng lợi nhưng vẫn giữ tính thần ổn định chắc chắn, th́ sẽ có thể đạt được kết quả như ư.

Tài vận của người tuổi Hợi vốn đă tốt, lại có quư nhân giúp đỡ, trong năm Tân Sửu 2021, vận may sẽ càng dồi dào hơn, có thể được thăng chức tăng lương hoặc là sự nghiệp phát triển thuận lợi, suôn sẻ.

Tóm lại là trong năm nay sẽ được phát huy sở trường của bản thân, chỉ cần mang tài năng, bản lĩnh của ḿnh thể hiện ra th́ sẽ có thể đạt được những giá trị như mong muốn, từ đó mà dễ dàng phát tài.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mang lại cảm xúc vui vẻ, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nh́n lạc quan yêu đời và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 07:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04123 seconds with 8 queries