VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Comedy Stories | Chuyện Hài (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=241)
-   -   Em cũng yêu anh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1454325)

troopy 04-07-2021 09:17

Em cũng yêu anh
 
1 Attachment(s)
Một người đàn ông vừa thoát khỏi nhà tù nơi hắn đă bị giam trong suốt 15 năm. Ngay lập tức, hắn đột nhập vào một căn nhà và phát hiện một đôi vợ chồng trẻ đang nằm trên giường.

Hắn trói người chồng vào ghế trong khi đẩy cô vợ lên giường. Hắn ngồi lên và hôn vào cổ của cô ấy, sau đó đứng dậy và đi vào nhà tắm.

Trong lúc tên tội phạm ở trong ấy, người chồng nói với cô vợ: “Nghe này, tên đó chắc chắn là tù vượt ngục. Em hăy nh́n trang phục của hắn đi! Hắn chắc chắn đă ở trong tù mọt gông và bao nhiêu năm trời không được quan hệ với phụ nữ.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1617787024

Anh đă nh́n thấy cách hắn hôn vào cổ em. Nếu hắn muốn làm t́nh th́ đừng từ chối nhé, đừng than văn. Hăy làm bất cứ điều ǵ mà hắn yêu cầu. Hăy thỏa măn cho hắn ngay cả khi điều đó khiến em buồn nôn. Tên này cực kỳ nguy hiểm. Nếu tức giận, hắn có thể giết cả hai chúng ta. Hăy mạnh mẽ lên cục cưng. Anh yêu em!”

Người vợ nhẹ nhàng trả lời: “Hắn không hôn vào cổ em. Hắn th́ thầm vào tai em cơ. Hắn nói rằng hắn là gay và nghĩ rằng anh rất đẹp trai, và hỏi liệu xem trong nhà c̣n Vaseline không. Em nói với hắn là c̣n, ở trong nhà tắm ấy. Hăy mạnh mẽ lên cục cưng. Em cũng yêu anh”.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 05:00.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03977 seconds with 8 queries