VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Chia tay người yêu v́ yêu xa 20km, cô gái Hà Nội cưới ngay đại gia Sài G̣n: 1.700km chứ nhiêu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1454397)

nguoiduatinabc 04-07-2021 17:02

Chia tay người yêu v́ yêu xa 20km, cô gái Hà Nội cưới ngay đại gia Sài G̣n: 1.700km chứ nhiêu
 
4 Attachment(s)
Bạn gái lấy lư do không chịu nổi cảnh yêu xa để chia tay dù cả hai sống cùng một thành phố, chàng trai tá hoả khi phát hiện cô chuẩn bị cưới chồng Sài G̣n. Người ta thường nói, yêu xa là thử thách của t́nh yêu. Câu chuyện cả năm cả tháng chỉ gọi điện thoại mà chẳng thể gặp mặt trực tiếp khiến nhiều cặp đôi “xa mặt cách ḷng” rồi dẫn tới tan vỡ.

Chia tay v́ yêu xa có lẽ không phải chuyện lạ. Thế nhưng nhiều người lại vin vào cớ “yêu xa” để biện minh cho sự thay ḷng của ḿnh. Ngay như câu chuyện dưới đây, chàng ở Long Biên, nàng chỗ Cầu Giấy, cả hai dù sống cùng thành phố và cách nhau khoảng 20km nhưng vẫn phải chấp nhận “toang” v́… xa. Điều đáng nói là động thái sau đó của cô gái mới khiến chàng trai tức giận.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1617814895

Theo đó, một chàng trai tên H.C đă chia sẻ câu chuyện của ḿnh lên một trang cộng đồng. Giới thiệu về bản thân, anh cho biết ḿnh sinh ra và lớn lên ở Long Biên, Hà Nội. Trước đó, anh từng có một cô bạn gái xinh đẹp ở Cầu Giấy. Cả hai đă quen nhau suốt 4 năm từ khi c̣n là sinh viên.

Sau khi ra trường, cặp đôi cũng cùng nhau gây dựng sự nghiệp dưới sự giúp đỡ từ phía gia đ́nh. Cứ tưởng sẽ có một cái kết viên măn nhưng mọi chuyện lại không thể ngờ.

“Cứ tưởng là 2 chúng tôi sẽ có 1 cái kết thật đẹp là tiến tới hôn nhân, th́ vào 1 ngày đẹp trời em nói câu chia tay với lư do….yêu xa. Long Biên với Cầu Giấy em lại kêu xa khi cả 2 cùng là quận. Tôi hỏi định nghĩa xa thế nào th́ em trả lời tiền ship từ trung tâm ra Cầu Giấy chỗ em chỉ 30k, c̣n sang Long Biên chỗ tôi hết 80k th́ bằng phí ship ra ngoại thành rồi, th́ chả xa là ǵ”, anh chàng tâm sự.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1617814917

Những tưởng bạn gái chỉ là giận hờn vu vơ nên mới nói vậy nhưng anh không ngờ ngay sau đó cô đă chặn hoàn toàn mọi liên lạc từ phía anh. Mối t́nh 4 năm cuối cùng lại “toang” v́ không thể vượt qua 2 chữ yêu xa.

Chuyện sẽ không có ǵ nếu như anh không phảt hiện ra cô chuẩn bị cưới chồng chỉ ít tháng sau khi chia tay. “Vào xem mới biết em đă có người khác, giác quan của 1 thằng đàn ông cũng không khác ǵ giác quan thứ 6 của chị em phụ nữ nên tôi nhanh chóng t́m ra info chồng sắp cưới của em, là 1 đại gia đất Sài G̣n, cách Cầu Giấy em có hơn….1700km chứ mấy”, anh cho hay.

Câu chuyện của chàng trai ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người nhận định rằng t́nh yêu một khi đă không c̣n th́ có gần tới mấy cũng sẽ thành xa. Không ít người chia buồn với chàng trai, cho rằng anh không nên quá để tâm khi người con gái ấy đă lựa chọn rời đi để t́m tới vật chất xa hoa ngoài kia.

“Quên đi bạn ơi, phụ nữ muốn có điều kiện sống tốt hơn, bạn phấn đấu lên để cho cô ấy tiếc v́ rời bỏ bạn”.

“Xa gần không quan trọng, quan trọng là ḷng người. Đặc biệt là khi không có tiền th́ gần cũng thành xa”.

“Đi máy bay từ Hà Nội vào Sài G̣n không bị tắc đường”.

“Nhất cự ly, nh́ kinh tế. Đă không có 1 th́ phải có 2”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1617814946

Trên thực tế, nhiều lư do chia tay được nói ra chỉ là sự biện minh cho việc t́nh cảm đă cạn kiệt. Mới đây, câu chuyện cô gái bị bạn trai chia tay v́ không hợp tuổi cũng từng gây sốt cộng đồng mạng. Cô sinh năm 1997, anh sinh năm 1994, cả hai cũng có nhiều năm mặn nồng nhưng v́ tuổi không hợp nên anh quyết định chia tay.

Sau đó ít lâu, cô mới biết anh đă chuẩn bị lấy vợ, điều đáng nói cô vợ tương lai của anh cũng sinh năm 1997 khiến cô ấm ức: “Vậy mà lúc chia tay anh bảo tứ hành xung nên không hợp tuổi, thế nào anh lại cưới đứa cũng 97 bằng tuổi tôi. Đúng là đàn ông toàn là lươn lẹo, dối trá mà”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1617814971

Trong t́nh yêu, mỗi người sẽ có một lựa chọn riêng, thế nhưng dân t́nh nhận định không nên bắt đầu nếu như đă xác định sẽ chia tay v́ lư do lăng xẹt như vậy. Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên? Chia sẻ dưới b́nh luận ngay nhé.


All times are GMT. The time now is 07:49.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03488 seconds with 8 queries