VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   California dự kiến dỡ bỏ hầu hết các hạn chế COVID-19 vào ngày 15 tháng 6 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1454415)

florida80 04-07-2021 20:39

California dự kiến dỡ bỏ hầu hết các hạn chế COVID-19 vào ngày 15 tháng 6
 
1 Attachment(s)
4/7

n từ Washington, D.C. – Vào thứ ba (ngày 6 tháng 4), Thống đốc California Gavin Newsom cho biết tiểu bang có kế hoạch mở cửa lại nền kinh tế vào ngày 15 tháng 6 nếu họ có đủ liều vaccine cho tất cả những ai muốn tiêm và số ca nhập viện vẫn ổn định.

Ông Newsom cho biết với 20 triệu liều vaccine được cung cấp trên toàn tiểu bang, đă đến lúc để mở cửa lại hoàn toàn nền kinh tế một cách thận trọng bằng cách tiếp tục đeo khẩu trang và tiêm chủng. Thông báo của ông Newsom được đưa ra hơn một năm sau khi California, tiểu bang đông dân nhất của quốc gia, đóng cửa nền kinh tế do đại dịch. Tiểu bang cũng dự kiến sẽ chấm dứt kế hoạch mở cửa theo mă màu đă được sử dụng để xác định mức độ rủi ro.

Tháng trước, một loạt các tiểu bang trên toàn quốc đă nới lỏng các hạn chế ở các mức độ khác nhau. Texas đă dỡ bỏ yêu cầu đeo khẩu trang và cho phép các doanh nghiệp mở cửa trở lại với 100% công suất kể từ ngày 10 tháng 3. Tiểu bang cũng chào đón sự kiện thể thao công suất đầy đủ đầu tiên của quốc gia với trận mở màn trên sân nhà của Texas Rangers trước đội Toronto Blue Jays vào thứ hai (ngày 5 tháng 4), với hơn 38,000 người hâm mộ đang ngồi cạnh nhau.


https://i.imgur.com/O6zUqpi.jpg

Thống đốc Arizona cũng đă chấm dứt giới hạn công suất đối với các doanh nghiệp và tiếp tục khuyên mọi người đeo khẩu trang, nhưng không bắt buộc. Thống đốc Alabama cho biết tiểu bang sẽ dỡ bỏ quy định đeo khẩu trang sau ngày 9 tháng 4.

South Carolina dỡ bỏ quy định đeo khẩu trang trong các ṭa nhà chính phủ nhưng đề nghị các nhà hàng tiếp tục yêu cầu thực khách đeo khẩu trang. Việc các tiểu bang dần nới lỏng những biện pháp hạn chế được đưa ra dù các viên chức y tế liên bang vẫn khuyến cáo rằng người dân Hoa Kỳ vẫn nên tiếp tục tuân thủ các biện pháp y tế công cộng khi những tháng hè ấm áp đến gần.

thangbomvietnam 04-07-2021 21:24

Xong bầu cử rồi...Biden đuợc làm TT rùi...P45 cũng đă rời Nhà Trắng rồi cần ǵ đóng cửa nữa...Mở ra cho CC hết nói Biden ko biết chống dịch giống nhứ P45...


All times are GMT. The time now is 03:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03819 seconds with 8 queries