VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Một người đàn ông Fullerton bị buộc tội kỳ thị v́ ném đá vào người phụ nữ châu Á và đứa trẻ 6 tuổi t (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1454422)

florida80 04-07-2021 21:07

Một người đàn ông Fullerton bị buộc tội kỳ thị v́ ném đá vào người phụ nữ châu Á và đứa trẻ 6 tuổi t
 
1 Attachment(s)
4/6

Một người đàn ông Fullerton bị buộc tội kỳ thị v́ ném đá vào người phụ nữ châu Á và đứa trẻ 6 tuổi trong xe hơi

Các viên chức thông báo vào hôm thứ Hai (ngày 5/4) rằng một người đàn ông 28 tuổi đă bị buộc tội kỳ thị v́ ném đá vào một chiếc xe hơi, trong đó có một phụ nữ châu Á và con trai 6 tuổi của bà ấy.


https://i.imgur.com/FEjiilT.jpg

Theo Văn pḥng Biện lư Quận Cam, Roger Janke ở Fullerton bị buộc một trọng tội vi phạm quyền công dân, một trọng tội phá hoại, một trọng tội ném vật vào xe và một trọng tội tăng cường tội ác kỳ thị. Tuy nhiên, Văn pḥng Biện Lư Quận Cam cho biết Janke không nhận tội.

Khoảng 1 giờ chiều ngày 31/3, một phụ nữ 38 tuổi đang chở cậu con trai 6 tuổi trên một chiếc Tesla gần ngă tư đường Hughes Drive và Bastanchury ở Fullerton th́ bị Janke ném hai cục đá vào chiếc xe, làm hư cản trước của xe và làm nứt kính chắn gió. Người phụ nữ lái xe đến một công viên gần đó và gọi 911. Sau đó, Janke nói với cảnh sát rằng những người Nam Hàn trong khu vực đang cố gắng kiểm soát anh ta.

Biện lư quận Cam Todd Spitzer cho biết trong một tuyên bố bằng văn bản rằng ông không chấp nhận sự kỳ thị ở Quận Cam, Văn pḥng Biện Lư Quận Cam cam kết tiếp tục truy tố tội ác kỳ thị trong phạm vi tối đa của pháp luật, và điều này đang gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng không có chỗ cho sự kỳ thị ở quận Cam hay ở bất cứ nơi đâu.

Theo KTLA 5 đưa tin, Janke phải đối mặt với mức án tối đa là sáu năm trong nhà tù tiểu bang và sáu tháng trong nhà tù quận. Tiền thế chân tại ngoại cho Janke là 51,500 mỹ kim tại nhà tù Theo Lacy Facility. (

koorlie 04-07-2021 23:22

Quote:

Một người đàn ông Fullerton bị buộc tội kỳ thị v́ ném đá vào người phụ nữ châu Á và đứa trẻ 6 tuổi trong xe hơi
Mấy tên cuồng Trump cũng anh hùng lắm.

Để trả thù cho Bác Trump vĩ đại bị thất cử, chúng chọn các người yếu đuối để tấn công, nhắm vào người nhỏ con, phụ nữ, trẻ nít...

Gặp ông già bà già th́ ŕnh xô lén từ sau lưng...

Vác đá chọi vô cửa kiếng rồi chạy...


All times are GMT. The time now is 07:28.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03649 seconds with 8 queries