VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Đ̣i 'quyền lợi', gái bán hoa Brazil biểu t́nh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1454433)

PinaColada 04-07-2021 22:24

Đ̣i 'quyền lợi', gái bán hoa Brazil biểu t́nh
 
1 Attachment(s)
Gái mại dâm ở Brazil biểu t́nh đ̣i được tiêm ngừa sớm. Vào ngày 7/4, những cô gái bán dâm ở thành phố Belo Horizonte, Brazil biểu t́nh để yêu cầu được tiêm vaccine ngừa Covid-19 trong đợt đầu tiên.

Tham gia cuộc biểu t́nh, Cida Vieira, lănh đạo một nhóm các cô gái làm nghề nhạy cảm ở bang Minas Gerais, nói họ cần được tiêm pḥng v́ “đang ở tuyến đầu” và “gặp nhiều rủi ro”.

Do sa sút kinh tế v́ dịch bệnh, các cô phải ra đường và tiếp xúc với nhiều khách hơn, thay v́ thuê pḥng trong các khách sạn, để tiếp tục công việc như trước đây.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1617834216
Người biểu t́nh tại Rua Guaicurus, bang Minas Gerais, Brazil. Ảnh: AFP.
Cô Lucimara Costa nói ḿnh và các chị em cần được xếp vào nhóm ưu tiên "v́ chúng tôi tiếp xúc với nhiều nhóm người khác nhau và cuộc sống có thể bị ảnh hưởng".

Chính phủ Brazil ưu tiên tiêm vaccine cho khoảng 70 triệu người, thuộc các nhóm như nhân viên y tế, giáo viên, người cao tuổi... Giai đoạn một dự kiến hoàn thành trong nửa đầu năm, hoặc kéo dài sang tháng 9 nếu thiếu vaccine.

Cũng như nhiều bang khác, Minas Gerais đang phải chống chọi với làn sóng bùng phát dịch thứ 2. Tuy nhiên, bang này có tỷ lệ người tử vong trên 100.000 dân thuộc hàng thấp nhất cả nước.

Tại Brazil, đại dịch Covid-19 cướp đi sinh mạng của hơn 332.000 người. Con số này hiện chỉ xếp sau Mỹ.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 08:54.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03748 seconds with 8 queries