VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Phát hiện quan chức sứ quán Mỹ chết bất thường trong khách sạn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1454471)

goodidea 04-08-2021 01:54

Phát hiện quan chức sứ quán Mỹ chết bất thường trong khách sạn
 
1 Attachment(s)
Thi thể quan chức cấp cao của đại sứ quán Mỹ tại Knya được phát hiện trong pḥng khách sạn gần khu phức hợp Village Market ở thủ đô Nairobi hôm 7/4 và các nhà điều tra cho rằng ông tự tử bằng cách dùng dây thắt lưng để treo cổ.

"Thi thể được phát hiện trong tư thế treo cổ ở gần cửa sổ pḥng khách sạn. Ông ấy dường như đă chết từ lâu trước khi cảnh sát đến", một cảnh sát có mặt tại hiện trường cho hay, thêm rằng cảnh sát đă phải phá cửa để vào pḥng.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1617846352
Đại sứ quán Mỹ tại Nairobi, Kenya. Ảnh: Wikipedia.

Một bức thư tuyệt mệnh được t́m thấy gần giường và các nhà điều tra đang xem xét.

Quan chức đại sứ quán Mỹ thông báo t́m người này sau khi ông không tới thay ca cho một đồng nghiệp và cũng không trả lời điện thoại.

"Chúng tôi có thể xác nhận cái chết của một nhân viên chính phủ Mỹ. Đại sứ quán Mỹ tại Nairobi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đ́nh và những người thân của người đă khuất", một đại diện của đại sứ quán cho hay.

Bộ Ngoại giao Mỹ hiện chưa b́nh luận.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 05:55.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02962 seconds with 8 queries