VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Người đẹp nóng bỏng dọa cho nổ tung máy bay v́ một ly rượu hầu toà (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1454498)

troopy 04-08-2021 03:18

Người đẹp nóng bỏng dọa cho nổ tung máy bay v́ một ly rượu hầu toà
 
2 Attachment(s)
Người mẫu Instagram nóng bỏng đă đe dọa cho nổ tung máy bay v́ không được phục vụ rượu và có hành vi đánh người khi bị yêu cầu ngồi yên tại chỗ. Mới đây, người này phải ra hầu ṭa.


https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1617851848
Hannah Lee Pierson. Ảnh: Daily Mail

Theo New Zealand Herald, Hannah Lee Pierson, 31 tuổi, bị buộc tội v́ gây rối trên chuyến bay của hăng Air New Zealand từ Melbourne (Úc) tới Auckland (New Zealand) vào ngày 7/11/2020.

Hôm 7/4/2021, khi xuất hiện tại ṭa án quận Christchurch, người đẹp 31 tuổi đă thừa nhận cáo buộc về hành vi gây rối trên máy bay.

Thời điểm vụ việc xảy ra năm 2020, máy bay của hăng Air New Zealand có 73 hành khách. Khi thành viên phi hành đoàn phục vụ đồ ăn uống, Pierson yêu cầu một ly rượu.

Nhưng khi tiếp viên hàng không nói rằng vé của Pierson không được miễn phí rượu và yêu cầu trả phí, người đẹp này bắt đầu lớn tiếng quát tháo tiếp viên.

"Tôi không quan tâm, mang ngay một ly rượu ra đây", Pierson hét lên, theo bản tóm tắt.

Sau đó, người phụ nữ này đứng dậy và tiếp tục hét lớn: "Tôi sẽ tự rót, mau mang rượu ra đây".

Khi người phụ nữ cố rời chỗ ngồi, thành viên phi hành đoàn đă chuyển cô ta tới một hàng ghế trống. Pierson bất ngờ túm lấy tay một tiếp viên rồi bóp mạnh. Người phụ nữ này c̣n định dùng đầu húc mạnh vào tiếp viên hàng không.


Pierson vẫn tiếp tục hung hăng và rời khỏi chỗ ngồi. Các thành viên phi hành đoàn tỏ ra lo lắng v́ người phụ nữ ngồi gần một cửa thoát hiểm.

Người phụ nữ vẫn lớn tiếng la hét nhiều lần: "Mau mang một ly rượu ra đây nếu không tôi sẽ cho nổ tung cái máy bay này". Thành viên phi hành đoàn buộc phải c̣ng tay Pierson và trói vào ghế bằng dây an toàn dự pḥng.

Khoảng 90 phút trước khi tới sân bay Auckland, Pierson ngủ thiếp đi. Nhưng khi tỉnh dậy và được đưa xuống mặt đất, người phụ nữ này lại văng tục.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1617851848
Pierson đă nhận tội tại ṭa hôm 7/4. Ảnh: Daily Mail

Sau khi Pierson nhận tội tại ṭa án hôm 7/4, luật sư của người phụ nữ này cho biết, thân chủ dự tính nộp đơn xin được miễn kết án, viện dẫn lư do rằng bị kết án sẽ để lại hệ quả cho việc di chuyển bằng máy bay sau này.

Tuy nhiên, thẩm phán Alastair Garland nói rằng các hăng hàng không có lẽ sẽ "bớt phiền toái" khi Pierson không di chuyển bằng máy bay.

Thẩm phán cho Pierson tại ngoại và chuẩn bị cho việc kết án vào ngày 23/6 năm nay.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 05:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03728 seconds with 8 queries