VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Sập giường trong đêm tân hôn với U50 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1454500)

troopy 04-08-2021 03:21

Sập giường trong đêm tân hôn với U50
 
1 Attachment(s)
Trong đêm tân hôn, chúng tôi đang trải qua những giây phút thăng hoa, mọi thứ khá mượt mà và suôn sẻ, thế nhưng ai ngờ được giữa lúc cuộc vui đang diễn ra th́ chiếc giường tân hôn yêu quư của chúng tôi bỗng dưng “uỳnh” một tiếng...

Tôi 34 tuổi mới lấy chồng, thuộc hàng quá lứa lỡ th́ lắm rồi. Các anh chàng tầm tuổi tôi đă có vợ con cả, trai trẻ th́ tôi không đủ khả năng v́ nhan sắc b́nh thường, tài năng cũng có hạn. Qua người quen mai mối tôi quen người chồng hiện tại cũng thuộc hàng trai ế trương ra rồi.

Chồng tôi 46 tuổi, đă từng có vài mối t́nh vắt vai nhưng cuối cùng chẳng đi đến đâu cả. Càng nhiều tuổi anh ấy càng ngại yêu. Cuối cùng thời gian thoi đưa, nh́n lại đă 46 tuổi mới cuống quưt t́m vợ và vớ ngay được tôi.

Hai đứa ế chỏng chơ, thấy điều kiện của nhau khá tương xứng, tính t́nh cũng coi như chấp nhận được nên lập tức tổ chức đám cưới trong sự chúc mừng hồ hởi của đôi bên gia đ́nh. Tống được hai của nợ là chúng tôi đi, bố mẹ tôi và bố mẹ chồng chắc phải vui mừng đến mức nhiều đêm không ngủ được ấy chứ.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1617852075
Qua người quen mai mối tôi quen người chồng hiện tại cũng thuộc hàng trai ế trương ra rồi. (Ảnh minh họa)

Thời gian chúng tôi quen nhau cực ngắn, chưa đến 2 tháng, cho nên cũng không đứa nào gợi ư chuyện kia cả. Trong bụng nhủ thầm với nhau thôi để dành đến đêm tân hôn cho mới mẻ. Dù cả hai người chắc chắn đều đă có kinh nghiệm ít nhiều.

Trước khi tôi về nhà chồng, lũ bạn của tôi hiện giờ đă một nách hai con cả rồi, đều xúm xít vào lo ngại dùm tôi. Chúng nó bảo đàn ông 30 đương th́ phong độ chứ ngoài 40 trở ra là bắt đầu xuống sức dần. Chồng tôi đă 46 tuổi th́ e rằng khá uể oải rồi đấy.

Nghe cũng thấy lo nhưng thực ra tôi lại chẳng để ư chuyện đó lắm. Thôi th́ chỉ cần chồng yêu thương vợ con, có trách nhiệm với gia đ́nh, thế là đủ.

Đêm tân hôn, mọi thứ khá mượt mà và suôn sẻ

Thế nhưng ai ngờ được giữa lúc cuộc vui đang diễn ra th́ chiếc giường tân hôn yêu quư của chúng tôi bỗng dưng “uỳnh” một tiếng, sập xuống găy nát.

Nghe tiếng động rung nhà, bố mẹ chồng đă gần 80 tuổi vô cùng thính ngủ lập tức chạy sang đập cửa hỏi han. Vợ chồng em trai chồng cũng tỉnh giấc, sốt ruột lao đến thăm hỏi. Em dâu đang có con nhỏ, đứa bé nghe động thức giấc gắt ngủ inh nhà.

Khi mọi người nh́n thấy hiện trường chiếc giường sập th́ đều ngắc ngứ không nói nên lời. Sau đó chẳng ai bảo ai đều quay trở về pḥng người đấy. "Khiếp, anh ấy gần 50 tuổi rồi mà vẫn c̣n phong độ quá nhỉ", tôi thậm chí c̣n nghe được tiếng em dâu thủ thỉ với chồng em ấy.

Trời ơi tôi có tiếng mà không được chút miếng nào. Chồng tôi chẳng đến mức uể oải như lũ bạn tôi dự đoán nhưng cũng ở mức b́nh thường không có ǵ đáng nói. Nguyên nhân khiến chiếc giường bị sập tan tành là bởi v́ nó đă quá cũ, mối mọt ăn hỏng hết cả chân giường rồi c̣n đâu.

Lúc chỉ c̣n 2 vợ chồng, tôi tức giận chất vấn anh th́ chồng khai thật chiếc giường đó anh xin được của 1 người bạn. Vợ chồng họ bỏ đi để mua giường mới.

Trước đó thậm chí chồng tôi c̣n không dùng đến giường, anh trải luôn đệm và chăn ngủ dưới sàn nhà. Pḥng tân hôn anh tự sắm sửa, đến tận lúc rước dâu về tôi mới được đặt chân vào. Chồng có mua chăn gối mới phủ lên, nên tôi cũng không hề biết chiếc giường cũ hay mới.

Đêm tân hôn với chồng U50 sập giường, tôi dở khóc dở cười - Ảnh 3.
Sáng hôm sau vợ chồng tôi phải muối mặt đi mua giường mới. (Ảnh minh họa)

“Th́ tiết kiệm cho đỡ tốn tiền chứ sao nữa, em hỏi thế mà cũng hỏi”, chồng tôi gắt lên khi vợ hỏi tại sao anh không mua giường mới mà đi xin lại giườn cũ.

Và thế là v́ cái sự tiết kiệm không phải lối của chồng mà sáng hôm sau vợ chồng tôi phải muối mặt đi mua giường mới. Khiến cho tất cả mọi người đều nghĩ rằng đêm tân hôn của chúng tôi quá mạnh bạo và cuồng nhiệt đến mức sập cả giường. Tôi v́ muốn giữ sĩ diện cho chồng, nên không lên tiếng thanh minh, mặc kệ mọi người nghĩ sao th́ nghĩ.

Không vui vẻ lắm khi có tiếng mà chẳng được miếng nào, song điều khiến tôi phiền ḷng và ấm ức hơn cả đó là cái tính tiết kiệm quá mức của chồng. Đến độ vô tâm không thèm để ư đến cảm xúc của vợ. Cứ đà này chẳng biết chúng tôi chung sống với nhau có được ḥa thuận hay lại căi nhau suốt ngày. Xin chị em cho tôi vài cao kiến trị ông chồng hà tiện này với?

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 04:21.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04618 seconds with 8 queries