VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Vơ lâm Trung Quốc lại xôn xao sau động thái mới của Yi Long và “Vua Thái Cực Quyền” (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1454528)

Cupcake01 04-08-2021 04:42

Vơ lâm Trung Quốc lại xôn xao sau động thái mới của Yi Long và “Vua Thái Cực Quyền”
 
1 Attachment(s)
Cả Yi Long lẫn Vương Chiêm Hải đều đang vấp phải làn sóng giận dữ từ dư luận sau động thái bất ngờ liên quan đến trận giao đấu sắp tới.

Vài ngày trước, hai nhân vật đ́nh đám được mệnh danh "Đệ nhất Thiếu Lâm" và "Vua Thái Cực Quyền" là Yi Long - Vương Chiêm Hải đă đưa ra thông báo sẽ lên đài giao đấu theo luật MMA vào ngày 17/4 tới. Đặc biệt, Phương trượng trụ tŕ Thiếu Lâm Tự Thích Vĩnh Tín cũng góp mặt với vai tṛ làm trọng tài.

Trận đấu này lập tức gây sốt bởi làng vơ Trung Quốc đang rất "khát" những sự kiện đỉnh cao, sau khi nhiều giải vơ thuật phải tạm gác v́ dịch Covid-19 hoặc sự can thiệp từ các cơ quan chức năng.

Thế nhưng, trận đấu được chờ đợi giữa Yi Long với Vương Chiêm Hải lại bất ngờ "có biến". Theo thông tin được tờ Sohu đăng tải ngày 7/4 th́ Yi Long cùng Vương Chiêm Hải lại đang cố t́nh tŕ hoăn trận đấu. Hai nhân vật này thông báo rằng trận chiến sẽ được dời sang tháng Sáu hoặc tháng Bảy tới chứ không phải ngày 17/4 như thông báo ban đầu.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1617856933
Yi Long và Vương Chiêm Hải đang bị cho là "diễn kịch".

Trước động thái này, nhiều nhân vật trong làng vơ Trung Quốc cùng đông đảo cư dân mạng đă lập tức công kích cả Yi Long lẫn Vương Chiêm Hải. Dư luận cho rằng cả hai đă kết hợp với nhau để dựng lên màn kịch ḥng thu hút sự chú ư, chứ trên thực tế, giữa Yi Long và Vương Chiêm Hải không có lư do hoặc cơ sở ǵ để "phân tài cao thấp" trên vơ đài theo luật MMA.

Tờ Sohu cũng dự đoán rằng khả năng rất lớn cuộc chiến này sẽ không diễn ra do sự can thiệp của các cơ quan chức năng. Cả Yi Long và Vương Chiêm Hải có thể đều biết điều đó nhưng vẫn cố t́nh kết hợp với nhau để tạo ra một "tṛ đùa" cho giới vơ lâm.

"Thay v́ danh nghĩa quảng bá vơ thuật, hành động của Yi Long và Vương Chiêm Hải có thể càng làm mất uy tín, gây hủy hoại danh tiếng của vơ thuật Trung Hoa.

Gần đây, Hiệp hội Wushu Trung Quốc cũng ban hành nhiều quy tắc để siết chặt công tác quản lư các sự kiện vơ thuật. Rơ ràng, một cuộc chiến phi lư giữa Yi Long và Vương Chiêm Hải rất khó được chấp nhận.

Nếu hai bên chỉ giao lưu nội bộ, các phương tiện truyền thông, các nhà tổ chức đứng sau họ muốn phát sóng độc quyền để quảng cáo rầm rộ ḥng thu về số tiền lớn, sẽ không thể đạt được mục đích của ḿnh. Với những trận đấu như thế, Hiệp hội Wushu có thể giám sát và loại bỏ chúng từ trong trứng nước" – Sohu b́nh luận.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 06:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03827 seconds with 8 queries