VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   HieuPC hé lộ đă nhận được lời mời làm phim về chính cuộc đời hacker hoàn lương của ḿnh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462191)

nguoiduatinabc 05-03-2021 14:40

HieuPC hé lộ đă nhận được lời mời làm phim về chính cuộc đời hacker hoàn lương của ḿnh
 
2 Attachment(s)
Hacker Hieupc (Ngô Minh Hiếu) đă có buổi tṛ chuyện thú vị cùng VJ Dustin Phúc Nguyễn tại Bar Stories tuần này. Dù đă hoàn lương trở thành chuyên viên an ninh mạng tại Việt Nam. Tuy nhiên Hieupc vẫn luôn khắc khoải về những sai lầm trong quá khứ, ma lực đồng tiền cộng thêm cái tôi quá lớn đă anh phải đối mặt với bản án h́nh sự về lĩnh vực công nghệ lớn nhất nước Mỹ khi ở độ tuổi 25.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1620052802

Vào thời điểm Hieupc kiếm được rất nhiều tiền nhờ đánh cắp và mua bán dữ liệu cá nhân, anh phải nói dối tất cả mọi người xung quanh rằng đó là do bố mẹ có bất động sản, hệ thống nhà hàng ở thành phố. Mỗi lần được hỏi han, Hieupc đều phải chuẩn bị “kịch bản” trước bản thân sẽ nói những ǵ. Chính v́ thế, cuộc sống của anh chàng hacker khi ấy vô cùng mệt mỏi.

Hieupc c̣n cho biết bản thân anh khi phạm tội sẽ không tin tưởng bất kỳ ai nên sẽ làm chủ mọi thứ, giữ khoảng cách nhất định với các mối quan hệ xung quanh và tuyệt nhiên không lộ mặt. Măi cho đến khi bị một đối tác anh khá tin tưởng dụ vào tṛng, Hieupc đă bị cảnh sát Mỹ tóm gọn và nhận bản án 40 năm tù. Nhờ cải tạo tốt, khai báo thành khẩn, anh được giảm án c̣n 13 năm tù.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1620052838

Khoảng thời gian này, Hieupc bắt đầu tham gia các khoá học trong môi trường khắc nghiệt, anh được huấn luyện về kỹ năng an ninh mạng, học về tâm lư con người. Cuối cùng, Hieupc dần thay đổi bản thân, được thả ra sau khi chỉ vừa chịu án 7 năm tù. Anh quyết định trở về Việt Nam v́ ba bị ung thư giai đoạn cuối.

Trả lời về thắc mắc liệu có khả năng Hieupc sẽ trở thành cố vấn nội dung cho các nhà làm phim tội phạm công nghệ trong tương lai, anh đă tiết lộ rằng đă có người muốn mua lại câu chuyện cuộc đời anh và cả hai bên đang trong quá tŕnh thương lượng. Đồng thời, anh cũng đưa ra nhiều điểm phi lư so với thực tế của các bộ phim nói về hacker (tội phạm công nghệ) khiến người hâm mộ không khỏi nôn nao, mong chờ một bộ phim tài liệu kể về cuộc đời một hacker có thật.


All times are GMT. The time now is 21:25.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03632 seconds with 8 queries