VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Vợ Dũng “ḷ vôi” tiếp tục gọi tên ca sĩ “xài đồ hiệu nhiều nhất Vbiz”, bóc mẽ chuyện mua kim cương (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462192)

nguoiduatinabc 05-03-2021 14:44

Vợ Dũng “ḷ vôi” tiếp tục gọi tên ca sĩ “xài đồ hiệu nhiều nhất Vbiz”, bóc mẽ chuyện mua kim cương
 
2 Attachment(s)
Sau màn khẩu chiến với Trang Khàn và liên tục nhắc tên Hoài Linh cùng dàn nghệ sĩ Việt. Bà Nguyễn Phương Hằng – vợ Dũng “ḷ vôi” (bà chủ Khu du lịch Đại Nam) mới đây đă nêu đích danh nam ca sĩ tên H. nổi tiếng là anh em với Hoài Linh. Từng được phong là “ông Hoàng của Vbiz”.

Trên sóng livestream, bà Hằng không ngại đưa ra những thông tin bất ngờ về nam ca sĩ này:

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1620053029

“Tôi với H. (tên viết tắt của nam ca sĩ) có một sở thích rất giống nhau đó là “rất mê kim cương”, tôi mê từ hột é, hột lựu, tôi mê đến nỗi bây giờ trong nước Việt Nam này tất cả những người chơi kim cương phải bái bai tôi là v́ không có phục vụ được khả năng của tôi cho nên tôi ra tới nước ngoài tôi mua những hăng lớn… H. cũng mua kim cương nhưng mà tôi sang hơn H. là tôi mua kim cương xong tôi trả tiền mặt c̣n H. mua kim cương xong phải trả góp. Khổ vậy đó, cũng đam mê, cũng đua đ̣i, cũng cố gắng cho thiên hạ nghĩ ḿnh là ca sĩ nổi tiếng, ḿnh cũng đeo hột nhưng mà ḿnh phải trả góp tháng 2 – 3000 (đơn vị USD), đi mua ở ngoài số 2 Nguyễn Trung Trực.

Tháng trả 2000 – 3000 mua đeo trước rồi trả góp tính sau. Th́ đó cũng là một cái nỗ lực để ḿnh có cái này cái kia, nó cũng có cái hay. Nhưng mà cái hay của chị là chị sang hơn em, chị mua cục nào cục nấy 5 – 3 triệu đô, chị trả tiền mặt. Quá sang rồi đúng không? C̣n em sang hay không ǵ th́ bữa nay chị nói cho mọi người biết, em cũng mua kim cương nhưng em trả góp, trả tháng 2 – 3000 (USD) rồi ra khè thiên hạ: “Ḿnh mê kim cương lắm”. Nhưng mà toàn trả góp. Nhiều khi chị thấy cục kim cương của em đeo nó giống như gỉ mũi của con chị”.

“Thôi th́ em đừng có nói: “Chị hổng sang”. Mà chắc chắn chị sang hơn em rồi đó H., mà cái cách nói chuyện của em rất là láo, nhiều người dạy chị sang lắm nhưng mà xin lỗi không cần dạy, chị sang có thừa. Sang tư duy, sang trí tuệ. Em nói xa nói gần hổng qua nói thật, em muốn nói thật chị nói thật cho khán giả nghe. Mua được một viên kim cương trả góp rồi đi hát đi gào để có tiền về trả cho những thứ ḿnh cần phải show ra ḿnh là người chơi đồ hiệu, sành điệu, sang trọng. Trời đất ơi, thật đau ḷng.

Phải không em? Sao dám nói chị kém sang?”, bà Hằng nói về nam ca sĩ hạng A trên.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1620053068
Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng từng nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh.

Màn “khẩu chiến” giữa bà Nguyễn Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt thời gian qua đă gây xôn xao dư luận. Mọi thứ bắt đầu từ việc bà Hằng dùng từ “đám” để nhắc dàn nghệ sĩ.

Phản pháo lại lời nói của bà Hằng, Trang Khàn là người đầu tiên lên tiếng, cựu người mẫu không đồng t́nh với cách gọi “đám nghệ sĩ” của bà Hằng, tuy nhiên sau đó bà Hằng cũng đă gửi lời nhắn nhủ đến Trang Khàn khiến cô phải im lặng “xin tha” và sự việc tiếp tục phức tạp cho đến khi bà chủ Đại Nam nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh, bà cho rằng Hoài Linh và ông Vơ Hoàng Yên là “một cặp trời sinh v́ tư duy giống nhau”.

Nhất cử nhất động của bà Nguyễn Phương Hằng vợ Dũng “ḷ vôi” – bà chủ Khu du lịch Đại Nam trở thành tâm điểm khi bà đứng ra tố ông Vơ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng trăm tỷ đồng.

xanhblue 05-04-2021 02:45

Kỳ này ḷi ra thêm là Hoài Linh và Thuư Nga ( Hài) lên đồng lên bóng thu tiền bạc tỷ , coi video thấy họ nhảy tưng tưng mà thấy thất vọng cho người nghệ sỉ luôn miệng nói thời buổi này đừng tin nhị đoan nừa.
https://danviet.mediacdn.vn/upload/2...5height284.jpg

https://i.ytimg.com/vi/tHe5oFy8EJA/mqdefault.jpg


All times are GMT. The time now is 08:11.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03939 seconds with 8 queries