VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Có những khi độc thân tốt hơn yêu đương (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462197)

nguoiduatinabc 05-03-2021 15:02

Có những khi độc thân tốt hơn yêu đương
 
1 Attachment(s)
Trong Xă hội c̣n rất nhiều định kiến về t́nh yêu. Do đó, mọi người thường cảm thấy áp lực trong việc duy tŕ một mối quan hệ. Ngay cả khi họ không hài ḷng với nó và thấy tội lỗi khi độc thân.


Bạn có thể độc thân nhưng không cô đơn. Thực tế độc thân có thể có nhiều lợi ích cho bạn hơn là cố gắng duy tŕ một mối quan hệ không hạnh phúc.

Chúng ta thường mặc cảm về chủ nghĩa độc thân

Nghiên cứu cho thấy mọi người đánh giá đàn ông và phụ nữ độc thân tiêu cực hơn. Những người độc thân phải đối mặt với nhiều kiểu phân biệt đối xử khác nhau và điều đó được coi là b́nh thường. V́ vậy, lần tới khi ai đó hỏi khi nào bạn sẽ t́m thấy một nửa của ḿnh, họ thực ra đang xâm phạm quyền riêng tư của bạn.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1620054135

Cần học cách tử tế với chính ḿnh trước

Dù bạn có cố gắng đến đâu, nếu bạn không yêu bản thân ḿnh, bạn sẽ không thể xây dựng một mối quan hệ lành mạnh. Không có ǵ ngạc nhiên khi các nhà khoa học cảnh báo chúng ta rằng những người bạn đời có ḷng từ bi với bản thân thường hài ḷng hơn với các mối quan hệ của họ.

Từ bi với bản thân có nghĩa là bạn tử tế và quan tâm đến bản thân. Ngược lại, những người xung đột với bản thân thường có xu hướng kiểm soát, chi phối và phán xét.

Bạn có thể phát triển nhiều hơn với tư cách là một cá nhân

Hăy nghĩ về tất cả thời gian mà những người độc thân dành cho ḿnh. Họ có thể thử các sở thích khác nhau, đạt được những ước mơ ngông cuồng nhất hoặc theo đuổi sự nghiệp của ḿnh.

Người độc thân thực sự có những mối quan hệ siêu bền chặt

Có một định kiến rằng những người độc thân phải chịu đựng sự cô đơn, nhưng điều này đă được chứng minh là sai. Thực tế bạn không có mối quan hệ với bất kỳ ai có nghĩa là bạn có nhiều khả năng có mối quan hệ bền chặt hơn với gia đ́nh và bạn bè của ḿnh. Những người độc thân có nhiều khả năng giao tiếp xă hội hơn, đề nghị và nhận được sự giúp đỡ từ gia đ́nh và những người khác.

Theo đuổi t́nh yêu có thể khiến cuộc sống khổ sở hơn

Sự thôi thúc liên tục này khiến chúng ta lao vào một cuộc rượt đuổi để t́m kiếm một người khác quan trọng. Thật không may, đôi khi điều đó có nghĩa là hạ thấp kỳ vọng hoặc từ bỏ những phẩm chất quan trọng ở một đối tác có thể. T́nh yêu có thể gây nghiện, và cuối cùng chúng ta có thể nhảy từ “trái tim đến trái tim” trong tuyệt vọng t́m kiếm một người bạn tâm giao.

Độc thân khiến bạn khỏe mạnh và xinh đẹp hơn

Một lợi ích khác của việc độc thân là bạn có thể khỏe mạnh hơn.

Ví dụ, người độc thân có khả năng có chỉ số khối BMI lành mạnh hơn, dẫn tới nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và bệnh măn tính thấp hơn.


All times are GMT. The time now is 07:25.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03387 seconds with 8 queries