VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Đúng 49 ngày tới: 4 con giáp làm ‘sương sương’ mà hưởng tiền tỷ, sướng đủ trăm bề (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462225)

vuitoichat 05-03-2021 19:25

Đúng 49 ngày tới: 4 con giáp làm ‘sương sương’ mà hưởng tiền tỷ, sướng đủ trăm bề
 
3 Attachment(s)

Dưới đây có 4 con giáp may mắn sẽ liên tục nhận tin vui tài chính, làm chơi mà ăn thật, tiền thu về túi tính bằng tiền tỷ, cuộc sống đại cát đại lợi, sướng đủ trăm bề chỉ trong ṿng 49 ngày tới đây.

Tuổi Tuất


Tử vi hàng ngày của những người tuổi Tuất cho biết, thời gian sắp tới đây, con giáp này sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao vinh quang của ḿnh. Đặc biệt là trong 49 ngày tới, những người tuổi Tuất liên tục nhận được những món tiền khổng lồ từ công việc làm ăn của ḿnh. Tuất tuy không có xuất thân giàu có, nhưng nỗ lực làm giàu đă giúp con giáp này xây dựng được cơ ngơi vững chăi và cuộc sống giàu sang như ngày hôm nay.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1620069849
49 ngày tới chính là thời kỳ hoàng kim của con giáp này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Lá số tử vi của Dần trong 49 ngày tới cho thấy, con giáp này sẽ được quư nhân t́m đến tương trợ, điều mà không phải ai muốn cũng có được. Trong thời gian này, Dần nên tập trung vào công việc chính của ḿnh để kiếm ra khoản tiền lớn. Không nên tự chi phối quá nhiều thời gian cho những chuyện không đáng. Làm được điều này, Dần sẽ làm ra được cả tiền tỷ, nhà lầu xe hơi chẳng c̣n phải đợi xa xôi.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1620069849
Dần có khả năng sẽ kiếm ra được tiền tỷ, sắm được cả nhà lầu xe hơi trong thời gian tới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Măo

Cuộc sống của những người tuổi Măo trong 49 ngày tới đây sẽ đầy rẫy những tin vui. Trong công việc, Măo sẽ đối mặt với ít nhất một thử thách lớn, nhưng do bản tính kiên tŕ nên con giáp này sẽ dễ dàng vượt qua trong khi những người khác đều thất bại. Tử vi có nói, Thần Tài đă chỉ điểm cho Măo chỗ kiếm ra tiền, con giáp này chỉ làm chơi chơi nhưng cũng trúng đậm, tiền thu về có thể để chật nhà chật cửa tiêu măi không hết.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1620069849
Nhờ có Thần Tài giúp sức, trong 49 ngày tới, Măo sẽ liên tục nhận được tin vui tài chính - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Trời sinh tuổi Thân vốn là người có tính cách hiền hậu, bao dung. Nhưng con giáp này cũng không dễ dàng để ḿnh bị kẻ gian ăn hiếp. Nhờ đó mà trong bất cứ hoàn cảnh nào, Thân cũng có thể tự xây dựng được cơ đồ của ḿnh mà không sợ bị quấy phá. Trong 49 ngày tới, Thân sẽ có cơ hội diện kiến Thần Tài, làm ăn từ chỗ đứng yên bỗng chốc thăng tiến đột phá, làm ǵ cũng thuận lợi suôn sẻ cực kỳ.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quư độc giả.


All times are GMT. The time now is 03:20.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03908 seconds with 8 queries