VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Tháng 5 HOAN HỈ, tháng 6 PHÁT TÀI đến với 3 tuổi may mắn này (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462226)

vuitoichat 05-03-2021 19:29

Tháng 5 HOAN HỈ, tháng 6 PHÁT TÀI đến với 3 tuổi may mắn này
 
3 Attachment(s)
Dưới đây là có những tuổi may mắn chuẩn bị đón cơn mưa tài lộc, tiền về như nước, t́nh duyên cũng thắm đỏ như son trong ṿng 2 tháng tới, với tuổi may mắn này nhận lộc trời ban, t́nh tiền ĐỎ CHÓI, của nả theo chân về chật két.

Tuổi Hợi


Theo tử vi 12 con giáp, Hợi là con giáp có số hưởng nên đi đến đâu đều có lộc lớn theo chân đến đó. Từ tháng 5 đến tháng 6/2021 tới, Hợi sẽ đón hỷ sự trong đường công danh, sự nghiệp. Những công sức và cố gắng của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng khi cấp trên, đồng nghiệp bắt đầu có cách nh́n khác về bạn. Hợi không c̣n sợ bất cứ ai hăm hại v́ bạn có đủ bản lĩnh để vượt qua hết những khó khăn. Cơ hội thăng chức, tăng lương đang tới gần.

Tiền tài đủ đầy cũng giúp cho chuyện t́nh cảm của Hợi thêm phần khởi sắc. Người độc thân tuổi Hợi dễ thoát ế nhờ có người mai mối. Người có gia đ́nh dễ nhận lộc lớn trời ban.

Tuổi Th́n

Theo tử vi ngày mới, từ đầu tháng 5 trở đi, Th́n sẽ kiếm được nhiều tiền trong thời điểm này. Con giáp tuổi Rồng không c̣n vướng phải nợ nần chồng chất, khốn đốn như trước đây. Những việc Th́n làm đều được cấp trên đánh giá cao, họ tự tin giao cho bạn các dự án hoặc cất nhắc lên vị trí mới.

Tuy nhiên, do bắt đầu có danh tiếng nên có nhiều người muốn tiếp cận, lợi dụng Th́n. Hăy cẩn trọng trong những mối quan hệ mới, đừng để bản thân ḿnh bị lừa gạt khiến rơi vào bẫy mất t́nh, mất tiền.

Trong chuyện t́nh cảm, Th́n có nhiều cột mốc đáng nhớ. Những người tuổi Th́n đă có t́nh yêu lâu năm sẽ sớm về chung một nhà, vợ chồng ngày càng ăn nên làm ra, giàu có vô đối.

Tuổi Tư

Người cầm tinh con Chuột luôn nhanh nhẹn, nắm bắt t́nh h́nh khá tốt. Tư đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến, kiêng nể. Công việc của Tư đang trên lộ tŕnh ngày một tiến xa hơn mong đợi. Tiền bạc đổ về liên tục khiến các Tư hoa mắt chóng mặt, không biết tiêu xài sao cho hết.

Theo tử vi 12 con giáp, 2 tháng tới, t́nh duyên của Tư thêm phần vượng sắc. Tư độc thân sẽ t́m được ư trung nhân, cả hai hiểu nhau và sẵn sàng giúp đỡ trong công việc. Tư có gia đ́nh sẽ có 2 tháng gia đạo viên măn, có người c̣n đón tin vui về đường con cái.


*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm cho quư độc giả


All times are GMT. The time now is 21:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03479 seconds with 8 queries