VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   3 con giáp toả sáng trong nửa đầu tháng 5/2021 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462287)

goodidea 05-04-2021 01:22

3 con giáp toả sáng trong nửa đầu tháng 5/2021
 
1 Attachment(s)
Nửa đầu tháng 5, ai nghèo th́ nghèo nhưng 3 con giáp có tên dưới đây vô cùng may mắn trong những ngày nửa đầu tháng 5 dương lịch, sự nghiệp t́nh duyên đều thuận lợi.

TUỔI DẦN

Dần thông minh, lanh lợi, làm ǵ cũng phải có kế hoạch rơ ràng, tính toán chi li. Con giáp này có nhiều mối quan hệ tốt nên luôn biết cách tận dụng để lo chuyện làm ăn. V́ vậy mà những ngày đầu tháng 5 này, Dần cực ḱ hanh thông về tiền bạc. Công việc kinh doanh phất lên như diều gặp gió. Dần cũng biết cách nắm bắt thời cơ nên những cơ hội lớn đều nằm trong tay bạn hoặc móc nối từ đồng nghiệp để tạo dựng cơ hội.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1620091314

Trong những ngày này, chuyện t́nh cảm hết sức như ư. Người ấy cũng đă thích bạn nên có ư rồi đó. Nếu thực sự yêu thương th́ nên tích cực hơn để đối phương cảm thấy bản thân ḿnh được coi trọng.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi hoạt bát, có nhiều mối quan hệ tốt. Con giáp này thích đi đây đi đó, ngao du sơn thủy nên cũng có tầm hiểu biết sâu rộng. Trong những ngày đầu tháng 5 dương lịch này, Hợi cực ḱ may mắn v́ gặp được quư nhân. Đây là mối làm ăn lớn giúp bạn có được những cơ may trong chuyện kinh doanh. Nếu tiếp tục phát huy các mối quan hệ này th́ rất có thể bạn c̣n t́m được những mối làm ăn và những bản hợp đồng giá trị hơn đó.

Thời gian này cấp trên đang rất ưu ái bạn, vậy nên khả năng được thăng quan tiến chức là rất cao. Dú có khó khăn th́ cũng đừng ngại, hăy thử sức ḿnh nhé.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu là người chăm ngoan, cần cù bù thông minh nên con giáp này được đồng nghiệp, cấp trên yêu mến. Sự tỉ mỉ trong công việc chính là ưu điểm giúp bạn luôn được giao những trọng trách. Nửa đầu tháng 5 dương, cấp trên v́ tín nhiệm mà có ư định tăng lương cho bạn. Hăy nhận may mắn này và làm việc hết tinh thần và năng lực nhé.

T́nh duyên nở rộ, cuối cùng th́ bạn cũng đă t́m được người trong mộng rồi. Hăy cố gắng trân trọng mối quan hệ này v́ đây thực sự là người không chỉ hợp về t́nh cảm mà c̣n luôn cho bạn những quyết định sáng suốt trong công việc. Tương lai hai người ở bên nhau cuộc sống chỉ có giàu sang, phú quư.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 06:39.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03557 seconds with 8 queries