VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Cảnh báo 3 con giáp đề pḥng thị phi, tiểu nhân ám toán trong 15 ngày tới (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462291)

goodidea 05-04-2021 01:24

Cảnh báo 3 con giáp đề pḥng thị phi, tiểu nhân ám toán trong 15 ngày tới
 
1 Attachment(s)
15 ngày tới đây, những con giáp hết sức đề pḥng thị phi, tiểu nhân ám toán, xem ngày liệu bạn có phải là người xui xẻo nhất trong 15 ngày tới đây không nhé.

TUỔI TH̀N

Th́n b́nh thường là người cẩn trọng lời ăn tiếng nói nhưng trong những ngày tới đây lại vướng họa thị phi từ miệng mà ra. Nhỡ lời buôn chuyện của bạn bè khiến bạn bị hiểu lầm nói xấu sau lưng và h́nh tượng bao lâu nay của bạn sụp đổ. Cần phải nghiêm túc xem lại những mối quan hệ xung quanh ḿnh nhé. Bạn tin họ nhưng không chắc họ đă đáng tin đâu.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1620091432

Công việc kinh doanh không như ư làm cho bạn cảm thấy tiền bạc sa sút. Đă thế thời gian này bạn đang cần rất nhiều tiền để trả nợ mà công việc kiếm tiền lại không như mong đợi. Hăy chú ư cách làm việc, đừng đầu tư quá nhé.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ vô cùng thông minh, nhanh nhẹn nhưng trong 15 ngày tới đây công việc không được như ư. Dự án lớn bạn được giao nhiệm vụ lại không hoàn thành xuất sắc như mong đợi. Có chút thua lỗ khiến cấp trên không được hài ḷng cho lắm. Nhưng không sao, công việc nào cũng có lúc này lúc kia, bạn không thể là người hoàn hảo măi được.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ gặp vấn đề về t́nh yêu. Có vẻ hôn nhân của bạn và người ấy không được như ư. Hai người liên tiếp hiểu lầm từ những mối quan hệ cũ làm cho t́nh cảm đă không được tốt lại càng thảm hại hơn. Nếu thực sự không c̣n tiếng nói chung th́ nên ngồi suy nghĩ nghiêm túc lại mối quan hệ này nhé.

T́nh h́nh tài chính bất ổn, công việc đi xuống, kinh doanh thất thoát. Cần phải xem lại ngay mối quan hệ của ḿnh, đừng có hợp tác một cách dễ dàng rồi đến lúc thua lỗ họ cũng chẳng đền bù cho bạn.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 06:27.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03825 seconds with 8 queries