VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Con gái cả của Bill Gates lần đầu lên tiếng về vụ ly hôn chấn động của cha mẹ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462326)

therealrtz 05-04-2021 04:25

Con gái cả của Bill Gates lần đầu lên tiếng về vụ ly hôn chấn động của cha mẹ
 
1 Attachment(s)
Vợ chồng tỷ phú Bill Gates đă tuyên bố ly hôn chỉ 1 tuần sau ngày sinh nhật lần thứ 25 của con gái cả Jennifer Gates.

Mới đây, tỷ phú Bill Gates đă gây chấn động dư luận khi tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm của ḿnh. Theo TMZ, người đệ đơn là vợ ông - bà Melinda Gates, với lư do "cuộc hôn nhân đă tan vỡ tới mức không thể hàn gắn".

Sau hơn chục năm chung sống, vợ chồng tỷ phú Bill Gates có với nhau 3 người con: Jennifer (25 tuổi), Rory (21 tuổi), và Phoebe (18 tuổi). Đặc biệt, thông tin hai người ly hôn được công bố chỉ 1 tuần sau ngày sinh nhật lần thứ 25 của cô con gái cả.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1620102288
Bill Gates và con gái Jennifer

Ngay sau khi Bill và Melinda Gates tuyên bố ly hôn, Jennifer Gates đă bày tỏ cảm xúc trên mạng xă hội Instagram.

"Đến giờ phút này, rất nhiều người trong số các bạn đă nghe tin cha mẹ tôi sẽ đường ai nấy đi.

Đây là một khoảng thời gian đầy thách thức với toàn bộ gia đ́nh chúng tôi.

Tôi vẫn đang học cách để điều chỉnh cảm xúc, động viên bản thân cũng như các thành viên trong gia đ́nh vào lúc này, và rất biết ơn khi có không gian riêng để làm vậy.

Cá nhân tôi sẽ không b́nh luận thêm bất cứ điều ǵ xoay quanh sự chia ly này, nhưng xin hăy nhớ rằng những lời nói ấm áp và sự ủng hộ của các bạn có ư nghĩa rất lớn đối với tôi", cô viết.

Hiện tại, chưa rơ liệu khối tài sản trị giá 130 tỷ USD của gia đ́nh Bill Gates sẽ được phân chia như thế nào hậu ly hôn. Tuy nhiên, Jennifer và các em ḿnh có lẽ cũng không cần quá bận tâm. Bởi lẽ, vị tỷ phú giàu thứ 4 thế giới từng tiết lộ sẽ chỉ để lại 10 triệu USD cho mỗi người con của ḿnh.

Bản thân Jennifer Gates cũng không mặn mà với chuyện thừa kế khối tài sản khổng lồ của cha mẹ. Cô chia sẻ: "Tôi được sinh ra trong một gia đ́nh có nhiều đặc quyền. Tôi nghĩ ḿnh có thể dùng những cơ hội này để học hỏi thêm những điều ḿnh đam mê và hy vọng biến thế giới trở thành nơi tốt đẹp hơn".

Giống như các em, Jennifer Gates được cha mẹ nuôi dạy theo cách khiêm tốn nhất. Cô không được dùng điện thoại riêng cho tới năm 14 tuổi và phải giúp gia đ́nh rửa bát mỗi tối.

Sau khi hoàn thành chương tŕnh cấp 3 tại Lakeside High School, con gái cả của Bill Gates đă trúng tuyển vào ĐH Stanford. Năm 2018, cô tốt nghiệp ngành sinh học người, sau đó dành 1 năm "gap-year" để tập trung cho sở thích cưỡi ngựa. Jennifer Gates đă theo đuổi niềm đam mê này từ năm 6 tuổi.

Để cổ vũ con gái, cựu CEO của Microsoft đă mua hẳn bất động sản tại Wellington, Florida (Mỹ) - một địa điểm nổi tiếng dành cho các vận động cưỡi ngựa giàu có. Theo The Miami Herald, Bill Gates đă chi 37 triệu USD để mua toàn bộ khu đất gần điền trang của Laurence Powell Jobs.

Jennifer Gates đă từng thi đấu với khá nhiều vị tiểu thư con nhà giàu, chẳng hạn như Eve Jobs - con gái Steve Jobs, Georgina Bloomberg - con gái Michael Bloomberg, Destry Spielberg - con gái đạo diễn Steven Spielberg.

Theo ái nữ nhà Bill Gates, việc cân bằng giữa học tập và cưỡi ngựa khiến cuộc sống của cô "có chút bận rộn", nhưng cô vẫn yêu thích cả hai. Ngoài đam mê thể thao, cô cũng dành thời gian để đi du lịch tới các vùng đất thú vị như Kuwait, Spain và Úc.

Hiện tại, Jennifer Gates vừa hoàn thành năm học đầu tiên tại Trường Y khoa Icahn của Mount Sinai. Cô phải học từ xa do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tờ New York Post tiết lộ, vợ chồng tỷ phú Bill Gates đă mua một căn hộ trị giá 5 triệu USD chỉ cách trường con gái vài ṭa nhà.

Tháng 1/2020, Jennifer Gates đă tuyên bố đính hôn với vận động viên cưỡi ngựa nổi tiếng người Ai Cập Nayel Nassar. Chàng trai này cũng từng học tại ĐH Stanford. "Tôi không thể chờ được đến ngày chúng tôi dành toàn bộ phần đời c̣n lại để học hỏi, trưởng thành, cười đùa và yêu thương lẫn nhau", cô viết.

Cặp đôi này đều tham gia Paris Panthers - đội cưỡi ngựa biểu diễn được thành lập và quản lư bởi gia đ́nh nhà Gates. Năm 2019, họ đă thi đấu và về đích ở vị trí thứ 9 tại giải Global Champions League.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 08:08.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03993 seconds with 8 queries