VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Hai năm trước, tỷ phú Bill Gates từng nói "nuối tiếc" v́ đă không thổ lộ 1 điều với vợ nhiều hơn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462334)

Cupcake01 05-04-2021 04:32

Hai năm trước, tỷ phú Bill Gates từng nói "nuối tiếc" v́ đă không thổ lộ 1 điều với vợ nhiều hơn
 
1 Attachment(s)
Cuộc hôn nhân của vợ chồng tỷ phú Bill và Melinda Gates đă chấm dứt vào ngày 3/5 vừa qua.

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda Gates ngày 3/5 vừa công bố quyết định ly hôn sau 27 năm chung sống với thông báo ngắn được đăng tải trên mạng xă hội có câu: "Chúng tôi không c̣n tin ḿnh có thể cùng chung sống như một cặp vợ chồng trong giai đoạn kế tiếp của cuộc đời".

Tin tức về quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của ông bà Gates được đưa ra sau khi hai người cùng xuất hiện trong bộ phim tài liệu của Netflix: Inside Bill's Brain: Decoding Bill Gates (Bên trong bộ năo của Bill: Giải mă Bill Gates). Trong một đoạn phỏng vấn, ông Bill đă tiết lộ về một điều khiến ông tiếc nuối nếu hôm đó là ngày ông từ giă cơi đời.

Cụ thể, trong tập cuối cùng của bộ phim tài liệu, đạo diễn đă đặt câu hỏi: "Nếu chẳng may hôm nay anh bị một chiếc xe buưt đâm phải và qua đời, th́ một điều dang dở khiến anh phải thốt lên rằng 'Chúa ơi, ước ǵ tôi đă làm chuyện đó' là ǵ?"

"Đó là cảm ơn Melinda", ông Bill nói.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1620102701

Trong tập phim đó, hai vợ chồng tỷ phú Bill Gates đă cùng hồi tưởng lại những ngày đầu mới quen nhau. Ông Bill kể lại rằng khi đó ông vẫn c̣n dành nhiều tâm sức cho Microsoft c̣n bà Melinda vẫn đang trong giai đoạn "t́m hiểu", nhưng sau đó khoảng một năm, hai người đă xác nhận có t́nh cảm với nhau.

"Bill muốn kết hôn, nhưng anh ấy không chắc ḿnh vừa có thể lo chuyện gia đ́nh, vừa cáng đáng công việc ở Microsoft hay không", bà Melinda nói.

Đầu năm 1994, ông bà Gates đă tổ chức lễ cưới ở Hawaii và có với nhau 3 người con.

Vào năm 2019, bà Melinda đă chia sẻ một đoạn video ghi h́nh trong lễ cưới của họ nhân dịp kỷ niệm 25 năm kết hôn.

"Em từng nghĩ rằng trái tim em đă đong đầy trong đêm hôm đó, nhưng chặng đường 25 năm quá đă cho em thấy rằng trái tim ḿnh có thể đong đầy hơn nữa", bà Melinda viết trong bài đăng trên Facebook.

Ông Mike Slade, một người bạn chung của vợ chồng tỷ phú Bill Gates, từng nhận xét rằng ông Bill và bà Melinda có một mối quan hệ b́nh đẳng - "Anh ấy luôn đánh giá cao mọi thứ về vợ ḿnh".

"Tôi chưa bao giờ nghe anh ấy phàn nàn về vợ. Anh ấy là người duy nhất tôi từng biết trên Trái đất chưa từng phàn nàn về vợ ḿnh", ông Slade nói thêm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân "như mơ" của cặp vợ chồng nổi tiếng đă kết thúc vào ngày 3/5 vừa qua.

"Sau rất nhiều suy nghĩ và nỗ lực trong quan hệ giữa hai chúng tôi, chúng tôi đă quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của ḿnh. Trong 27 năm qua, chúng tôi đă nuôi nấng 3 đứa con tuyệt vời và gây dựng một quỹ từ thiện hoạt động khắp thế giới nhằm tạo điều kiện cho mọi người có cuộc sống hiệu quả, khỏe mạnh.

Chúng tôi tiếp tục chia sẻ một niềm tin vào sứ mệnh ấy và sẽ cùng nhau duy tŕ công việc ở quỹ, nhưng chúng tôi không c̣n tin ḿnh có thể cùng chung sống như một cặp vợ chồng trong giai đoạn kế tiếp của cuộc đời. Chúng tôi mong mọi người sẽ tôn trọng sự riêng tư khi chúng tôi bắt đầu hành tŕnh mới", thông cáo chung của ông Bill và bà Melinda nhấn mạnh.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 06:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03742 seconds with 8 queries