VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Tại sao Bill Gates ly hôn? Melinda tiết lộ 1 vấn đề lớn khiến chồng bà do dự trước đám cưới (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462336)

Cupcake01 05-04-2021 04:38

Tại sao Bill Gates ly hôn? Melinda tiết lộ 1 vấn đề lớn khiến chồng bà do dự trước đám cưới
 
1 Attachment(s)
Những dấu hiệu rạn nứt dẫn đến việc chấm dứt hôn nhân giữa tỷ phú Mỹ Bill Gates và vợ, bà Melinda Gates thực ra đă xuất hiện từ lâu, thậm chí là ngay trước khi cuộc hôn nhân của họ bắt đầu.

Vào hôm qua, Thứ Hai, mồng 3/5, vợ chồng tỷ phú Mỹ Bill Gates và Melinda Gates đă tuyên bố ly hôn trên Twitter khiến cho tất cả mọi người, bao gồm những người hâm mộ cặp vợ chồng quyền lực, giàu có và nhân ái này vô cùng bất ngờ.

Trong bản thông báo viết trên Twitter, cặp đôi có viết: "Sau khi suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều về mối quan hệ của ḿnh, chúng tôi đă đi đến quyết định là sẽ chấm dứt cuộc hôn nhân của chúng tôi. Trong suốt 27 năm qua, chúng tôi đă nuôi dạy được 3 đứa con tuyệt vời và xây dựng được 1 nền tảng hoạt động cho toàn thế giới, giúp tất cả mọi người có 1 cuộc sống khỏe mạnh và hiệu quả. Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau tin tưởng vào sứ mệnh đó và sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau dưới nền tảng này, nhưng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời, chúng tôi sẽ không c̣n bên nhau với tư cách là vợ chồng nữa. Chúng xin mọi người hăy dành không gian và sự riêng tư cho gia đ́nh chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu xây dựng cuộc sống mới này. Melinda Gates và Bill Gates".

Từng là 1 cặp đôi là biểu tượng của hạnh phúc, quyết định ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates khiến nhiều người bất ngờ.

Là 1 tỷ phú công nghệ với số tài sản khổng lồ, nhưng không giống như những người đàn ông "lắm tiền, nhiều tật" khác, Bill Gates dường như chưa bao giờ vướng vào bất kỳ 1 vụ lùm xùm t́nh cảm hay dính dáng đến bóng hồng nào. Dường như người đàn ông có vẻ ngoài điển trai này chỉ biết đến công việc, gia đ́nh và sứ mệnh thiện nguyện mà thôi.

Bill và Melinda không chỉ là những người bạn đời luôn yêu thương, quư trọng, là 1 biểu tượng về hạnh phúc gia đ́nh, mà c̣n là những cộng sự rất ăn ư trong công việc cũng như có tầm nh́n chung về những chiến lược trong tương lai.

Thậm chí, Bill Gates từng có câu nói nổi tiếng rằng, "Chọn bạn đời c̣n quan trọng hơn là chọn nghề". Trong 1 bài đăng trên mạng xă hội vào lễ t́nh nhân 14/2 năm 2020, Bill Gates từng viết rằng: "Tôi không thể đ̣i hỏi 1 người bạn đời tuyệt hơn thế này trong cuộc đời. Lễ t́nh nhân hạnh phúc, Melinda Gates!".

Thông điệp và tấm h́nh Bill Gates choàng qua eo vợ 1 cách nhẹ nhàng và ấm áp đă làm tan chảy biết bao người. Dường như là những người cực kỳ nổi tiếng và giàu có, nhưng hạnh phúc của họ cũng b́nh dị và nhẹ nhàng như những người khác mà thôi. Gặp nhau từ năm 1987, lấy nhau sau 7 năm t́m hiểu, tức là vào năm 1994, trải qua gần 3 thập kỷ hôn nhân, song dường như, họ vẫn như đang ở thời kỳ trăng mật.

Người trong cuộc tiết lộ lư do là rào cản lớn trong hôn nhân, có thể chính là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến vụ ly dị

Chính v́ thế, quyết định "đường ai nấy đi" này của họ đă làm cho dư luận hết sức hụt hẫng và không hiểu tại sao.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1620103053
Bà Melinda từng phát biểu với báo giới về những điều có thể là nguyên nhân dẫn đến việc ly dị của họ.

Tuy nhiên, nếu để ư kỹ th́ những dấu hiệu rạn nứt đă bắt đầu xuất hiện trong cuộc hôn nhân của họ từ lâu, chỉ là chúng ta chưa để ư kỹ mà thôi.

Ngay sau lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới của cặp đôi vào năm 2019, bà Melinda đă nói với phóng viên của tờ Sunday Times rằng chồng bà, ông Bill Gates đă gặp nhiều khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đ́nh.

Melinda từng phát biểu với báo chí: "Tin tôi đi, tôi có thể nhớ đă có những ngày chúng tôi cảm thấy cực kỳ khó khăn trong cuộc hôn nhân của ḿnh. Tôi đă tự nhủ với ḿnh rằng, "Liệu ḿnh có làm được điều này không?".

Được biết, đây không phải là điều ǵ quá mới lạ. V́ chính bà Melinda cũng từng nói rằng, ngay từ đầu, trước khi họ lấy nhau, Bill đă là người rất do dự về quyết định kết hôn.

"Khi anh ấy băn khoăn về quyết định kết hôn, anh ấy đă nói rơ rằng vấn đề không phải là tôi, mà là việc anh ấy có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đ́nh hay không", bà Melinda chia sẻ.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 20:34.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03765 seconds with 8 queries