VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Một chuyến bay mà cả phi công và hàng chục hành khách đều bị Covid-19 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462359)

PinaColada 05-04-2021 08:10

Một chuyến bay mà cả phi công và hàng chục hành khách đều bị Covid-19
 
1 Attachment(s)
Phi công và 23 hành khách mắc Covid-19 trên chuyến bay từ Ấn Độ.Pphát hiện nhiều ca mắc Covid-19, tất cả 240 hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay Al 1123 từ Ấn Độ đến Rome, Italy buộc phải cách ly tập trung.

Tất cả 240 người trên chuyến bay Al 1123 của hăng hàng không Air India đi từ New Delhi đến Rome, Italy buộc phải cách ly tập trung sau khi phát hiện 23 hành khách và 2 thành viên phi hành đoàn dương tính với virus SARS-CoV-2, Times of India đưa tin ngày 4/5.

Khi hạ cánh ở Rome vào lúc 21h tối 28/4 (giờ địa phương), máy bay được đưa vào khu vực đỗ riêng ở sân bay và tất cả hành khách cùng phi hành đoàn được xét nghiệm tại sân bay.

Một hành khách trên chuyến bay cho biết: “Khi hạ cánh xuống Rome, máy bay không dừng ở ga mà ở một khu vực cách đó khá xa để xét nghiệm kháng thể nhanh. Những ai cho ra kết quả dương tính được xét nghiệm lại bằng kỹ thuật Real-Time PCR”.

Sau khi phát hiện 23 hành khách, một phi công và một tiếp viên hàng không dương tính với SARS-CoV-2, giới chức Italy quyết định đưa tất cả 230 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn đi cách ly. Toàn bộ được cách ly có trả phí ở khách sạn trong ṿng 10 ngày, kể cả cả những người xét nghiệm âm tính. Đồng thời, chiếc máy bay này cũng được chỉ thị không được cất cánh vào ngày hôm sau.

Hăng hàng không Air India chưa đưa ra b́nh luận liên quan.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1620115712
Một chuyến bay của hăng hàng không Air India. Ảnh: Reuters.
Những hành khách bị cách ly cho biết họ gặp nhiều bất tiện v́ bị đưa vào một cơ sở y tế để cách ly thay v́ ở khách sạn như đă nói ban đầu.

“Các pḥng và toilet không được sạch sẽ. Trong 5 ngày liên tục, chúng tôi phải ăn trưa và tối với mỳ pasta”, một hành khách chia sẻ.

Một số nguồn tin cho biết hăng hành không và các nhà chức trách Ấn Độ đă xin phép đưa một phi công và 7 tiếp viên có kết quả xét nghiệm âm tính trở về Ấn Độ. Tuy nhiên, các nhà chức trách Italy không đồng ư.

Hăng hàng không Ấn Độ buộc phải điều 2 phi công và một tiếp viên bay từ Delhi quá cảnh ở Frankfurt, Đức rồi đến Rome, Italy. Họ đă lái máy bay 787 (bị mắc kẹt ở Rome từ ngày 29/4) trở về Delhi vào ngày 2/5 mà không có hành khách nào.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 21:22.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03741 seconds with 8 queries