VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Phát hiện thi thể nam giới chết cháy ở gầm cầu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462365)

Romano 05-04-2021 08:18

Phát hiện thi thể nam giới chết cháy ở gầm cầu
 
1 Attachment(s)
Một số người dân ra bờ sông Đồng Nai để câu cá th́ phát hiện một thi thể cháy đen nằm trong bụi cây.
Đến trưa 4/5, lực lượng chức năng TP Biên Ḥa (tỉnh Đồng Nai) vẫn đang khám nghiệm hiện trường - nơi phát hiện thi thể cháy đen dưới gầm cầu Đồng Nai. Trước đó, vào khoảng 11h trưa cùng ngày, một số người dân đến khu vực gầm cầu Đồng Nai (phường An B́nh, TP Biên Ḥa) để câu cá th́ phát hiện trong đám cỏ cháy đen gần bờ sông có vật thể lạ.

Khi đến gần kiểm tra th́ tá hỏa khi nhận ra đây là một thi thể người, toàn thân cháy đen. Sự việc nhanh chóng được tŕnh báo cho lực lượng chức năng sở tại. Nhận được tin báo, Công an TP Biên Ḥa cùng các đơn vị nghiệp vụ đă có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra làm rơ nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, lực lượng chức năng chỉ có thể xác định thi thể cháy đen là của nam giới. Hiện lực lượng chức năng chưa thể xác định được danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Theo một số người dân sinh sống gần khu vực xảy ra vụ việc, vào tối hôm trước (3/5) có thấy 1 đám cháy phát ra từ dưới gầm cầu Đồng Nai nhưng nghĩ là có ai đốt rác nên không để ư đi kiểm tra.

Vụ việc đang được điều tra làm rơ.


All times are GMT. The time now is 00:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03416 seconds with 8 queries