VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Tai nạn kinh hoàng, tàu chở khách lao xuống đường ầm ầm xuống đường v́ sập cầu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462366)

troopy 05-04-2021 08:19

Tai nạn kinh hoàng, tàu chở khách lao xuống đường ầm ầm xuống đường v́ sập cầu
 
2 Attachment(s)
Cây cầu có đường ray tàu điện ở Mexico City bất ngờ bị sập, khiến các toa tàu lao xuống đường, ít nhất 20 người chết và khoảng 70 người bị thương.

Tai nạn xảy ra tối 3/5 (sáng 4/5 giờ Hà Nội) trên tuyến số 12 của tàu điện thủ đô Mexico City, gần các ga Tezonco và Olivos phía đông nam thành phố. Nhân viên y tế và dịch vụ khẩn cấp đă được điều động đến hiện trường.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1620116221
Khoảnh khắc cầu sập khiến đoàn tàu lao xuống đường ở Mexico City tối 3/5.

Video từ camera giám sát ghi lại khoảnh khắc cây cầu bị sập, kéo theo đoàn tàu và đè lên nhiều phương tiện đang di chuyển bên dưới. Công tác giải cứu đang diễn ra v́ ô tô mắc kẹt bên dưới đống đổ nát.

"Theo con số sơ bộ, không may là 20 người thiệt mạng và khoảng 70 người bị thương", cơ quan ứng phó rủi ro và pḥng vệ dân sự của thành phố cho biết trên Twitter. "Người bị thương đang được chuyển đến các bệnh viện trong thành phố".

Thị trưởng Claudia Sheinbaum đă đến địa điểm xảy ra tai nạn. "Các nhân viên cứu hỏa, nhân viên an toàn công cộng đang làm việc. Nhiều bệnh viện cũng góp sức. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin trong thời gian ngắn", bà cho hay. "Tôi đang có mặt tại hiện trường để hỗ trợ thiết lập trung tâm điều phối".

Video trên truyền h́nh và mạng xă hội cho thấy các đội y tế khẩn cấp và lính cứu hỏa đang băng qua đống đổ nát để t́m kiếm những người sống sót.

Tuyến số 12 được xây dựng khi Ngoại trưởng Marcelo Ebrard làm thị trưởng Mexico City.

"Những ǵ xảy ra hôm nay với tàu điện là thảm kịch khủng khiếp. Tôi xin được chia sẻ cùng các nạn nhân và gia đ́nh họ", Ebrard đăng Twitter. "Tất nhiên, nguyên nhân phải được điều tra và xác định người phải chịu trách nhiệm. Tôi xin nhắc lại rằng tôi sẵn sàng giúp đỡ các cơ quan chức năng trong bất cứ việc ǵ cần thiết".

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1620116221
Lực lượng cứu hộ tiếp cận các toa tàu sau tai nạn. Ảnh: Reuters.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 06:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03935 seconds with 8 queries