VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Đạt G nói ǵ về việc yêu vợ cũ của Hoài Lâm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462381)

Romano 05-04-2021 08:44

Đạt G nói ǵ về việc yêu vợ cũ của Hoài Lâm
 
1 Attachment(s)
Nửa đêm ngày 3/5, Đạt G bất ngờ lên tiếng chia sẻ về loạt ồn ào với Du Uyên thời gian qua cũng như trả lời nghi vấn anh đang yêu vợ cũ Hoài Lâm. Mở đầu, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi đến gia đ́nh, bạn bè, "người cũ và người mới" về những ồn ào đă xảy ra.Nam ca sĩ xác nhận ḿnh và Du Uyên đă chia tay hơn một năm nhưng vẫn duy tŕ mối quan hệ trên công việc. "Cuộc gặp gỡ của tôi và Du Uyên cũng rất đẹp, từ lần đầu tiên hai đứa gặp rồi yêu thương nhau cho đến bây giờ. Lúc đó, tôi và Du Uyên mới lập 1 công ty là G Entertainment.

Chính bản thân tôi cũng nhận được giúp đỡ từ gia đ́nh Du Uyên rất nhiều. Chuyện này trên báo đài, mạng xă hội mọi người biết rất nhiều. Cho nên % tỷ lệ trong công ty chia cho Du Uyên nhiều hơn, nó giống như cách biết ơn của tôi. C̣n phần ít hơn của tôi, vẫn giữ đó để duy tŕ công ty của ḿnh".

Liên quan đến món nợ 400 triệu đồng Du Uyên tố, Đạt G nhấn mạnh anh không xem đó là món nợ mà là sự đầu tư.

"Ở đây tôi muốn nhắc lại là ḿnh không tranh chấp. Tôi sẽ không để những người yêu thương của ḿnh chịu thiệt tḥi. Tôi muốn giữ sự trân trọng nhất đến người từng đồng hành với ḿnh, đi qua những khó khăn, tôi không muốn kết cục như ngày hôm nay. Tôi xin nhắc lại đây không phải món nợ", anh nói thêm.

Về nghi vấn đang yêu Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G cho biết cả hai gặp nhau sau khi "cô gái ấy" ly hôn.

Anh bộc bạch: "Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy. Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó. Nhưng tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc v́ tội ai làm - người nấy nhận, sai lầm của ai - người nấy nhận.

Tôi xin những sự phẫn nộ của mọi người, những lời nói không hay khi nóng nảy, hăy đưa cho tôi, hăy hướng về tôi. V́ tôi mới là người tạo ra nó và làm ra những câu chuyện này, hăy hướng tất cả mọi thứ về tôi - tôi nhận hết… Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này".Cuối clip chia sẻ, Đạt G tiếp tục chắp tay cảm ơn và xin lỗi v́ để mọi người phiền ḷng trước những ồn ào của anh.

Trước đó, chiều 25/4, Du Uyên xác nhận chia tay với Đạt G. Ban đầu, khán giả tiếc nuối v́ Đạt G - Du Uyên từng là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Nhưng sau đó, cư dân mạng bắt đầu cảm thấy ngán ngẩm v́ những ồn ào xung quanh.

Cụ thể, mạng xă hội xuất hiện thông tin Đạt G để lại kênh Youtube 1 triệu follows cho Du Uyên phát triển sự nghiệp. Phía Du Uyên lại "tố" Đạt G để lại cho cô "một đống nợ", đồng thời công khai tin nhắn Đạt G nhờ người xóa quyền quản lư fanpage mà cả hai từng cùng xây dựng.

Tiếp đến, Du Uyên đưa ra loạt bằng chứng tố Đạt G dùng lời lẽ thô tục, dọa "gặp đâu đánh đó" với cô. Mới đây nhất, mạng xă hội lại rộ lên tin đồn Đạt G đang yêu vợ cũ Hoài Lâm và "cắm sừng" t́nh cũ. Khoảnh khắc Đạt G và Cindy Lư đi ăn sáng cùng nhau hay những lần tương tác trên mạng xă hội đều được cư dân mạng chụp lại.

Trước những thông tin không hay liên tục bị "gọi tên", Đạt G đă chính thức lên tiếng xin lỗi và mong mọi chuyện sẽ sớm kết thúc.


All times are GMT. The time now is 21:03.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03693 seconds with 8 queries