VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Khánh Vân sang Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462388)

Romano 05-04-2021 08:54

Khánh Vân sang Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ
 
1 Attachment(s)
Đại diện Việt Nam lên đường sang Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020, ê-kíp Hoa hậu Khánh Vân cho biết cô đă được tiêm ngừa vắc xin Covid-19 trước khi sang Mỹ.
Tối ngày 2/5, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân chính thức lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.

Đại diện Việt Nam mặc bộ trang phục đặc biệt được chính người thân, bạn bè, khán giả và những người yêu quư vẽ trái tim gửi gắm t́nh yêu thương, lời chúc cho Khánh Vân khi chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế.


Do t́nh h́nh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nên Khánh Vân lên đường sang Mỹ mà không có nhiều người ra sân bay tiễn như những đại diện trước. Tại sân bay, Khánh Vân tuân thủ theo các quy định về pḥng chống dịch Covid-19, đeo khẩu trang và hạn chế tụ tập đông người.


Cô tiết lộ mang theo 15 vali hành lư, nhưng xin phép được giữ bí mật về số lượng trang phục mang theo. Cô chia sẻ: "Vân sẽ đem đủ đồ cho 10 ngày thi, c̣n cụ thể như thế nào, khán giả sẽ được biết khi Vân diện lên người".


Gia đ́nh cũng đến tiễn Khánh Vân sang Mỹ. Ba mẹ Khánh Vân luôn ủng hộ con gái trong các cuộc thi. Cả hai dành cho Khánh Vân nụ hôn t́nh cảm trước khi cô sang Mỹ. Trong chuyến đi này, điều khiến ba mẹ Khánh Vân lo nhất là vấn đề sức khỏe của cô giữa t́nh h́nh dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt".


Tuy nhiên, ê-kíp Khánh Vân cho biết, cô đă được tiêm vắc xin pḥng Covid-19 trước khi đi thi. Đồng thời, cô sẽ thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe theo yêu cầu của ban tổ chức trong những ngày thi tại Mỹ.


Trước khi vào khu vực làm thủ tục bay, Khánh Vân gửi lời cảm ơn cũng như lời chào đến khán giả và những người yêu thương cô: "Vân đă sẵn sàng! Những ngày qua Vân vô cùng hạnh phúc v́ biết mọi người rất yêu thương Vân. Vân cảm ơn v́ tất cả, Vân sẽ cháy hết ḿnh trong những ngày tới! Hăy tin Vân!".

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 06-16/05/2021 (theo giờ địa phương). Ngoài các phần thi trực tiếp, khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Hoa hậu Hoàn vũ, hiện cổng b́nh chọn đă mở cho đến hết ngày 15/05/2021. Phần thi Trang phục dân tộc cũng sẽ mở cổng b́nh chọn từ ngày 13-15/05/2021.

Ngay khi Khánh Vân lên đường dự thi, đông đảo các người đẹp như Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Vơ Hoàng Yến… đă gửi lời chúc may mắn và thành công đến đại diện Việt Nam.


All times are GMT. The time now is 20:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03654 seconds with 8 queries