VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Đă có câu trả lời cho Quỹ Bill và Melinda Gates (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462392)

pizza 05-04-2021 09:07

Đă có câu trả lời cho Quỹ Bill và Melinda Gates
 
2 Attachment(s)
Nh́n lại chặng đường yêu 27 năm của Bill Gates và Melinda Gates. Hai người đă hẹn ḥ trong 7 năm trước khi kết hôn. Thật quá choáng khi cuộc hôn nhân này kết thúc.

Ngày 3/5 (giờ Mỹ), nhà đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates, tiết lộ rằng ông và vợ, Melinda Gates, đă chọn kết thúc cuộc hôn nhân sau 27 năm.

“Sau rất nhiều suy nghĩ và cân nhắc về mối quan hệ của ḿnh, chúng tôi đă đưa ra quyết định kết thúc cuộc hôn nhân”, tỷ phú Bill Gates và vợ cùng chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của ḿnh.

"Trong 27 năm qua, chúng tôi đă nuôi nấng 3 đứa con tuyệt vời và xây dựng một quỹ hoạt động khắp thế giới giúp mọi người có cuộc sống lành mạnh và phong phú. Chúng tôi tiếp tục chia sẻ niềm tin vào sứ mệnh đó và sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau tại quỹ, nhưng không c̣n tin rằng chúng tôi có thể vẫn là một cặp đôi trong chặng đường đời sắp tới", theo chia sẻ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1620119052

Chặng đường yêu của cặp đôi Bill và Melinda cũng từng là nguồn cảm hứng cho nhiều người. Bill và Melinda lần đầu gặp nhau vào năm 1987, khi Melinda gia nhập Microsoft với vị trí giám đốc sản phẩm. Ngay sau đó, Bill ngỏ ư mời Melinda đi chơi. Tuy bị từ chối ngay lần đâu, nhưng Bill vẫn kiên tŕ và được đồng ư đi chơi 2 tuần sau đó.

Bill và Melinda hẹn ḥ trong 7 năm trước khi kết hôn. Dù ban đầu không được mẹ của Melinda đồng ư, cả 2 vẫn âm thầm tiến tới. Theo Business Insider, cặp đôi giữ thái độ khiêm tốn ở nơi làm việc, yêu cầu đồng nghiệp và các thành viên gia đ́nh tôn trọng riêng tư.

Năm 1994, đám cưới của Bill và Melinda được tổ chức tại khách sạn Manele Bay, Hawaii (Mỹ). Chi phí tổ chức lễ cưới được cho khoảng 1 triệu USD. Họ có 3 người con là Jennifer, Phoebe và Rory Gates.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1620119052
Bill và Melinda Gates tại một sự kiện diễn ra vào năm 2018.

Bill Gates và vợ tiếp tục duy tŕ quỹ từ thiện
Được biết, cả hai sẽ tiếp tục làm việc chung trong Quỹ Bill và Melinda Gates, vốn là quỹ từ thiện rất lớn tài trợ cho các dự án y tế toàn cầu, b́nh đẳng giới, giáo dục và các mục tiêu nhân đạo khác.

Quỹ từ thiện mà gia đ́nh Gates thành lập hơn hai thập kỷ trước được cho là quỹ tư nhân lớn nhất trên thế giới, một “tổ chức phi lợi nhuận chống lại đói nghèo, bệnh tật và bất b́nh đẳng trên toàn thế giới”.

Bà Melinda Gates là một nhà từ thiện đồng chủ tŕ quỹ và là cựu tổng giám đốc của Microsoft. Ông Bill Gates, người đồng sáng lập công ty, đă thôi hoạt động tại Microsoft vào năm 2008, tập trung vào công việc kinh doanh và hoạt động từ thiện của ḿnh. Quỹ của họ đă quyên góp hơn 54 tỉ USD trong 2 thập niên trên các lĩnh vực như kiểm soát bệnh sốt rét và truyền nhiễm, nghiên cứu nông nghiệp, vệ sinh và chăm sóc y tế cơ bản tại nhiều nơi trên thế giới. Tiền vốn của quỹ c̣n hơn 46 tỉ USD.

Tỷ phú Bill Gates được coi là một trong những người giàu nhất thế giới, hiện đang chiếm vị trí thứ 4 trong danh sách của Forbes, với giá trị tài sản ước tính khoảng 124 tỷ USD.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 07:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03767 seconds with 8 queries