VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Tuần đầu tháng 5, bốn con giáp vận may ùn ùn kéo tới, tài lộc tăng vọt, cuộc sống dư dả (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462393)

pizza 05-04-2021 09:13

Tuần đầu tháng 5, bốn con giáp vận may ùn ùn kéo tới, tài lộc tăng vọt, cuộc sống dư dả
 
1 Attachment(s)
Tài lộc đỏ rực, 4 con giáp phát tài trong tuần đầu tháng 5. Theo tử vi 4 con giáp sau quá tŕnh nỗ lực, có tài năng cộng thêm may mắn nên tài lộc công danh t́m đến, cẩn thận kẻo tiền đè chết người.

Con giáp tuổi Hợi

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1620119469
Theo dự đoán cho 12 con giáp, những tháng trước, tuổi Hợi về cơ bản có thể cân đối thu chi bằng tài năng và sự cần cù của ḿnh.

Nhưng muốn kiếm nhiều tiền th́ khác.

Chỉ đến khi cát tinh chiếu rọi, tuổi Hợi mới gặp may mắn để thu về lợi lộc rủng rỉnh.

Trong tuần đầu tháng 5, vận khí của con giáp ngày càng vượng phát. May mắn cộng với thực lực bản thân đă có, tài lộc đến tận cửa nhà tuổi Hợi, cuộc sống thăng hoa, không phải lo lắng về tiền bạc.

Con giáp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ rất có trách nhiệm, họ đă đặt ra mục tiêu cao cả cho ḿnh từ khi c̣n nhỏ và không ngừng theo đuổi mục tiêu này. Vận may tài lộc liên tục t́m đến, khiến con giáp càng ngày càng giàu có.

Đặc biệt vào 7 ngày đầu tháng 5, có thể nói là một lần thu hoạch gấp đôi, có cả sự nghiệp và t́nh yêu. Vận đào hoa trong tháng này rất mạnh, dù là độc thân hay đă có đối tác th́ đều có thể tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào của t́nh yêu. Và v́ điều này, con giáp luôn giữ được trạng thái tốt, được Thần Tài ưu ái gấp đôi, điều này không chỉ mở ra tiền bạc dồi dào mà c̣n có được cả danh vọng và tài sản.

Con giáp tuổi Sửu

Những ngày đầu tháng 5, chuyện vui liên tiếp ập đến với tuổi Sửu, công ăn việc làm phát đạt, hiệu quả công việc tăng vọt. Người tuổi Sửu vốn kiên định và tận tâm, nhưng chỉ đến đầu tháng 5, năng lực của con giáp mới được sếp nhận thấy và coi trọng.

Từ đây, việc thăng chức, tăng lương chỉ c̣n là chuyện ngày một ngày hai, mở ra những ngày tháng con giáp sống ngập trong tiền bạc.

Con giáp tuổi Th́n

Tuổi Th́n chịu thương, chịu khó, từ tháng 5 đến cuối năm vượng phát, quư nhân phù trợ, con giáp trở nên giàu sang, may mắn sẽ đến, phú quư không ngừng. Tuổi Th́n không chỉ thu được vô số tài sản từ công việc, mà c̣n từ may mắn trong cuộc sống.

Cũng có lúc con giáp gặp sóng gió, nhưng từ đó, những đóng góp trong quá khứ có thể biến thành lợi nhuận hữu h́nh, mọi phương diện đều có thể thuận buồm xuôi gió, nhất định sẽ được giàu có.

(*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 23:55.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03809 seconds with 8 queries