VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Phan Như Thảo bức xc bị bi nhọ, lm r tin ng x đại gia ngoại tnh với Thủy Top (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462410)

vuitoichat 05-04-2021 10:42

Phan Như Thảo bức xc bị bi nhọ, lm r tin ng x đại gia ngoại tnh với Thủy Top
 
5 Attachment(s)
Gần đy, trong một cuộc tr chuyện với một người bạn, khiến cựu siu mẫu bị nghi ngờ đ gọi nữ diễn vin Phan Như Thảo l "heo" v "tố" đại gia Đức An c mối quan hệ mờ m với cả Thủy Top, lm cho Phan Như Thảo cng khai đoạn tin nhắn tr chuyện với Thủy Top.

Phan Như Thảo vừa đăng đn thể hiện sự bức xc v cho rằng Ngọc Thy - vợ cũ của chồng lin tục c những hnh động xc phạm c v gia đnh. Cụ thể, b mẹ 1 con cho biết khi c đến với Đức An - vị đại gia ny đ ly hn Ngọc Thy được 9 năm.

Tuy nhin Phan Như Thảo lại phải nhận những bnh luận khng hay từ chnh nick thật v nghi ngờ c cả nick ảo của vợ cũ ng x. Chưa dừng lại ở đ, c cn cng khai đoạn tin nhắn được cho l của Ngọc Thy.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1620124847
Nhiều năm qua, ồn o giữa Ngọc Thy v chồng cũ Đức An vẫn chưa dừng lại.

Trong cuộc tr chuyện với một người bạn, cựu siu mẫu bị nghi ngờ đ gọi Phan Như Thảo l "heo" v "tố" đại gia Đức An c mối quan hệ mờ m với cả Thủy Top.

Để lm sng tỏ mọi thứ v giữ thanh danh cho chồng, c cũng đ nhắn tin trực tiếp cho cựu hot girl đnh đm H thnh. Biết được sự việc, Thủy Top cũng khng giấu được sự kh chịu. Phan Như Thảo cũng đ đại diện đại gia Đức An gửi lời xin lỗi đến Thủy Top v bị li vo ồn o.

Đồng thời, c nhắn nhủ tới Ngọc Thy rằng: "Ti cảnh co chị v nhắc lại 1 lần nữa, rằng anh An hiện tại l chồng ti, khng phải chồng chị. Nn anh quyến rũ đứa no ti chưa ln tiếng khng đến lượt chị ln tiếng. Hiểu chưa?".

Đ 13 năm ly hn, song ồn o giữa cựu siu mẫu Ngọc Thy v đại gia Đức An vẫn chưa dừng lại d cả hai đ c cuộc sống v những mối quan hệ mới.

Mới đy, Đức An tiết lộ vợ cũ đ từ nước ngoi trở về Việt Nam từ cuối thng 3 v hai bn tiếp tục c những tranh ci lin quan đến vấn đề ti sản.

Cn về pha Phan Như Thảo, khi lm vợ 4 đại gia kht tiếng, c nhận khng t phản ứng tri chiều của dư luận v cũng bị ko vo những drama khng hồi kết. Tuy nhin mỗi khi vướng vo chuyện gy bn tn, Phan Như Thảo đều khng ngại by tỏ quan điểm thẳng thắn.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1620124847
Phan Như Thảo cũng khng t lần ln tiếng dằn mặt vợ cũ của ng x.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1620124847
Một phần trong đoạn tin nhắn được cho l của Ngọc Thy với một người bạn.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1620124847
Cuộc tr chuyện giữa Phan Như Thảo v Thủy Top.


All times are GMT. The time now is 03:52.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03754 seconds with 8 queries