VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Trương Ngọc Ánh ngoài 40 tuổi vẫn nóng bỏng, làm say ḷng t́nh trẻ kém 14 tuổi (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462416)

vuitoichat 05-04-2021 10:56

Trương Ngọc Ánh ngoài 40 tuổi vẫn nóng bỏng, làm say ḷng t́nh trẻ kém 14 tuổi
 
11 Attachment(s)
Nữ diễn viên “Hương ga” Trương Ngọc Ánh ngoài 40 tuổi vẫn khiến nhiều người hâm mộ phải xuưt xoa khi khoe body với trang phục áo tắm. Nét gợi cảm không chỉ được phô diễn qua những đường cong nóng bỏng của nữ diễn viên mà c̣n toát lên từ thần thái, khí chất của "chị đẹp” vô cùng quyến rũ. Không khó hiểu v́ sao t́nh trẻ kém 14 tuổi lại si mê cô đến vậy!
Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên trẻ Anh Dũng vướng tin đồn hẹn ḥ từ năm 2019. Thời điểm này cặp đôi liên tục xuất hiện bên cạnh nhau ở các sự kiện giải trí trong nước và quốc tế. Song cả hai phủ nhận chuyện t́nh cảm, họ cho biết đó chỉ là t́nh chị em thân thiết mà thôi.
Tuy nhiên đầu tháng 5/2021, Anh Dũng đăng tải bức ảnh t́nh tứ nắm tay Trương Ngọc Ánh đi dạo trên băi biển. Chia sẻ về bức ảnh này, Anh Dũng viết: "Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất". Động thái này của Anh Dũng được xem là khéo léo xác nhận mối quan hệ với đàn chị.
Mặc dù hơn Anh Dũng 14 tuổi nhưng với vẻ trẻ trung, vóc dáng thon gọn và gu thời trang năng động, Trương Ngọc Ánh dường như không chênh lệch nhiều so với t́nh trẻ.
Ở tuổi ngoài 40, lại từng trải qua 1 lần sinh nở nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn giữ được h́nh thể nuột nà, săn chắc.
Nữ diễn viên “Hương ga” cũng khiến nhiều người hâm mộ phải xuưt xoa khi khoe body với trang phục áo tắm. Nét gợi cảm không chỉ được phô diễn qua những đường cong nóng bỏng của nữ diễn viên mà c̣n toát lên từ thần thái, khí chất của "chị đẹp”.
Trước đó, Trương Ngọc Ánh cũng nhiều lần xuất hiện với những h́nh ảnh "nổi loạn" vô cùng táo bạo và gợi cảm như thế này.
Trương Ngọc Ánh không ngại diện những chiếc áo có phần cổ xẻ sâu hoặc những thiết kế cắt xẻ táo bạo để khoe khéo những đường cong hấp dẫn.
Với vóc dáng thon gọn, săn chắc cùng kinh nghiệm tạo dáng và diễn xuất, Trương Ngọc Ánh không khó để hack tuổi thành công.
Dù là trên thảm đỏ hay ở cuộc sống đời thường, Trương Ngọc Ánh luôn trẻ trung, cuốn hút với mọi style ăn mặc.
Nữ diễn viên rất chăm chỉ duy tŕ chế độ tập luyện để giữ được vóc dáng đẹp, cơ thể dẻo dai.


All times are GMT. The time now is 03:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03578 seconds with 8 queries