VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Lư Băng Băng sạch sẽ khó tin (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462421)

vuitoichat 05-04-2021 11:14

Lư Băng Băng sạch sẽ khó tin
 
2 Attachment(s)
Theo như một nguồn tin tiết lộ rằng chỉ riêng rửa rau, Lư Băng Băng có ba quy tắc: phải rửa lại bằng nước muối, luôn đeo găng tay, nấu chín tới, v́ vậy người giúp việc nếu rửa rau không đúng quy tŕnh mà diễn viên Trung Quốc Lư Băng Băng muốn th́ sẽ lập tức bị sa thải.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Lư Băng Băng sạch sẽ đến mức cực đoan. "Bài kiểm tra đầu vào" mà cô dành cho giúp việc là rửa rau.

Người giúp việc lập tức bắt tay vào làm, nhanh chóng hoàn thành thử thách. Không ngờ, Lư Băng Băng bỏ rau vào thùng rác và nói rằng không đạt tiêu chuẩn, sau đó loại người này. Một nguồn tin sau đó tiết lộ rằng chỉ riêng rửa rau, Lư Băng Băng có ba quy tắc: phải rửa lại bằng nước muối, luôn đeo găng tay, nấu chín tới.

Theo tờ Ifeng, Lư Băng Băng loại 20 người giúp việc trong ṿng 3 năm chính v́ tính sạch sẽ của ḿnh. Trả lời phỏng vấn, diễn viên từng nói rằng nếu người khác không đáp ứng đúng yêu cầu của cô, cô sẽ khó chịu đến mức không ngủ được.

Khi tham gia show truyền h́nh Hướng về cuộc sống, khi ca sĩ Lưu Hiến Hoa (Henry Lau) rửa bát xong không rửa kỹ tay, Lư Băng Băng tỏ ra khó chịu. Cô rửa tay nhiều lần rồi mới thấy thoải mái.

Ngoài việc rửa rau, nỗi ám ảnh về sự sạch sẽ của Lư Băng Băng c̣n thể hiện ở những khía cạnh khác. Ví dụ, khách đến thăm nhà cô phải đi bao giày (loại bao y tế, bọc bên ngoài để giữ sạch sẽ). Vào đến nhà, khách không được lập tức ngồi vào sofa mà phải đợi cô đi lấy đệm, không được trực tiếp ngồi lên sofa. Sau này bạn bè than phiền nhiều quá, cô mua sofa khác để dành riêng cho khách ngồi chứ không cho họ ngồi lên sofa của ḿnh.

Lư Băng Băng không phải người duy nhất sạch sẽ đến vậy. Lưu Gia Linh có hai nhà vệ sinh, một cái của riêng cô, kể cả Lương Triều Vỹ cũng không được dùng. Một lần Thư Kỳ đến nhà Lưu Gia Linh và đi nhầm vào pḥng vệ sinh này. Lưu Gia Linh sau đó đă sửa sang nhà vệ sinh bằng cách ốp lại tường, thay bồn cầu.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1620126742
Lưu Gia Linh cũng sạch đáng kinh ngạc.

Nam ca sĩ Phí Tường một ngày đánh răng 6-7 lần. Nam diễn viên trẻ Lư Dịch Phong mỗi lần ở lại khách sạn đều yêu cầu trợ lư dọn dẹp lại pḥng thật kỹ, xịt khử trùng... rồi mới vào ở. Hay bệnh sạch sẽ của diễn viên Mă Tô cũng được báo chí Trung Quốc "điểm danh": cô yêu cầu khách phải thay quần áo rồi mới được ngồi lên sofa nhà ḿnh.


All times are GMT. The time now is 03:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03798 seconds with 8 queries