VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Dự luận xôn xao Trang Trần thách táng tay đôi với vợ Xuân Bắc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462422)

vuitoichat 05-04-2021 11:24

Dự luận xôn xao Trang Trần thách táng tay đôi với vợ Xuân Bắc
 
4 Attachment(s)

Mới đây khiến sự việc tiếp tục "leo thang" khi trong ngày 24/4 vừa qua, chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc đăng đàn cảnh cáo Trang Trần: “Quan điểm cá nhân này: Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”, khiến cựu người mẫu Trang Trần không hề e ngại trước vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung. Cô không chỉ thách thức "táng tay đôi", thậm chí c̣n mỉa mai nhan sắc của chị Nguyễn Hồng Nhung: "Sang lên nhé mặt lưỡi cày".


Những ngày qua, màn "khẩu chiến" gay gắt giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "ḷ vôi") và cựu người mẫu Trang Trần nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Trong livestream vào sáng 24/4, bà Phương Hằng cũng đă gọi tên Trang Trần cùng những lời lẽ rất gay gắt và bức xúc: "Bữa nay tôi phải mất dạy, nói tới cô ai cũng thấy gớm hết. Ai lấy cô thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy vợ như cô. Nh́n lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu?...".
Thậm chí, bà Nguyễn Phương Hằng c̣n rất tức giận và thẳng thừng tuyên bố: "Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi táng cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chơ mơm chửi người ta!".

Sự việc tiếp tục "leo thang" khi trong ngày 24/4 vừa qua, chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc đăng đàn cảnh cáo Trang Trần: “Quan điểm cá nhân này: Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”. Kèm theo đó là link bài viết với nội dung bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ "táng vỡ mặt" Trang Trần.
Chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đồng t́nh với bà Nguyễn Phương Hằng liên quan đến những ứng xử với cựu người mẫu Trang Trần.

Vốn là người "không phải dạng vừa", cựu người mẫu Trang Trần tất nhiên không chịu im lặng trước những lời lẽ nói trên của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc. Trang Trần đă sử dụng fanpage đặt tên con gái để đáp trả lại vợ Xuân Bắc.

“Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Dạ em đang Hà Nội, chị thích táng tay đôi th́ gặp nhé! Học diễn viên không ai mời đóng film nên định đóng hài trên mạng hả chị. Sang lên nhé mặt lưỡi cày!”, Trang Trần viết.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1620127367
Trang Trần gay gắt đáp trả khi biết được vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đ̣i "táng" ḿnh.

Có thể thấy, cựu người mẫu Trang Trần không hề e ngại trước vợ nghệ sĩ Xuân Bắc. Cô không chỉ thách thức "táng tay đôi", thậm chí c̣n mỉa mai nhan sắc của chị Nguyễn Hồng Nhung: "Sang lên nhé mặt lưỡi cày".

Hiềm khích giữa cựu người mẫu Trang Trần và vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung xảy ra vào năm 2017. Thời điểm đó, dư luận từng được phen xôn xao khi vợ nghệ sĩ Xuân Bắc là giảng viên Nguyễn Hồng Nhung công khai “tố” NSND Anh Tú chèn ép để gạt cô ra khỏi hội đồng chấm thi năm 2016-2017 tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội - nơi cô công tác.

Về phía NSND Anh Tú, anh khẳng định không có chuyện anh chèn ép vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc. Hơn nữa, NSND Anh Tú chỉ là cộng tác viên lâu năm của nhà trường và không có quyền quyết định hội đồng chấm thi. Tiếp tục đáp trả, Hồng Nhung vẫn một mực cho rằng cô có bằng chứng bằng văn bản về việc NSND Anh Tú gây sức ép để “hại” cô.

Xem thêm: Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cổ vũ bà Nguyễn Phương Hằng, tán đồng quan điểm 'táng vỡ mặt' Trang Trần nếu gặp
Thời điểm đó, cựu người mẫu Trang Trần công khai bênh vực NSND Anh Tú và chỉ trích Hồng Nhung. Ngoài ra, Trang Trần cũng cho rằng, vợ Xuân Bắc từng xúc phạm cô bằng câu nói: "Mấy cô người mẫu chẳng làm được ǵ?".

"Nhớ như in mặt chị chửi xúc phạm một sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng, 9h tiết học giải phóng h́nh thể. Gương mặt chị cũng thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học? Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đă công bằng lắm - tôi không sai lư do ǵ đuổi học tôi? Để thầy tôi yên chứ tôi livestream là chị mệt nha!”, cựu người mẫu Trang Trần gay gắt chỉ trích Nguyễn Hồng Nhung.

Trước những chia sẻ công khai của Trang Trần, Hồng Nhung đă đáp trả: “Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học v́ việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả ǵ”.


All times are GMT. The time now is 07:45.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04013 seconds with 8 queries