VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Không phải Bill Gates mà chính là Melinda đệ đơn ly hôn, chuyện ǵ đang xảy ra? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462424)

vuitoichat 05-04-2021 11:51

Không phải Bill Gates mà chính là Melinda đệ đơn ly hôn, chuyện ǵ đang xảy ra?
 
2 Attachment(s)

Cặp vợ chồng Bill 65 tuổi và Melinda Gates 56 tuổi là cặp vợ chồng không chỉ nổi tiếng thế giới về những hoạt động từ thiện của họ mà c̣n được xem là cặp vợ chồng mẫu mực thế giới. Ḷng nhân ái của hai người luôn ăn sâu vào mối quan hệ và cuộc hôn nhân của họ. Trong năm qua, vợ chồng Gates, thông qua quỹ của họ, đă tham gia cuộc chiến chống lại Covid-19 và nỗ lực phát triển và phân phối vaccine trên khắp thế giới, khiến thông tin ly hôn của cặp vợ chồng tỷ phú Bill Gates đang gây sốc cho cộng đồng.


Theo như đưa tin, không lâu sau khi cặp đôi thông báo "đường ai, nấy đi" sau 27 năm chung sống, báo TMZ trích dẫn các tài liệu cho thấy, chính bà Melinda là người đệ đơn xin chia tay "vua phần mềm" Bill Gates.

Trong đơn xin ly hôn, Melinda nêu rơ cuộc hôn nhân của bà đă "không cứu văn nổi".

Theo các tài liệu ṛ rỉ, cả hai dường như không có thỏa thuận tiền hôn nhân. Đơn xin ly hôn do bà Melinda đứng tên gửi ṭa án cấp cao hạt King, bang Washington chỉ đề cập đến việc hai bên đă kư một thỏa thuận chia tay, không có sự tham gia của ṭa án nhằm thống nhất về mặt pháp lư giữa họ.

Trong đơn xin ly hôn, Melinda nêu rơ, cuộc hôn nhân của bà với ông Gates đă "tan vỡ không cứu văn nổi". "Chúng tôi yêu cầu ṭa án thuận t́nh cho chúng tôi ly hôn... vào ngày được nêu trong thỏa thuận của chúng tôi", bà viết.

Báo Giao thông đưa tin, theo People, cặp đôi này không có thỏa thuận tiền hôn nhân nên sẽ phân chia tài sản theo thỏa thuận hiện tại. Dự tính, tổng tài sản của hai vợ chồng người đồng sáng lập Bill Gates trị giá 127 tỉ USD. Bà Melinda khẳng định trong đơn rằng, không cần khoản hỗ trợ cấp dưỡng.

Dự kiến, hai ông bà sẽ ra ṭa vào tháng 4 năm sau. Trước đó, ngày giải quyết tranh chấp dự kiến diễn ra trong tháng 3/2022. Vụ ly hôn của tỷ phú Bill Gates sẽ tiếp tục được ṭa án đánh giá lại vào tháng 9/2022.

Ngoài đơn ly hôn, bà Melinda cũng nộp đơn đề nghị tự động thắt chặt tài chính tạm thời trong đó hạn chế quyền sử dụng tài sản hoặc thay đổi chính sách bảo hiểm của cả bà và chồng, trừ trường hợp cả hai bên đều đồng ư trên văn bản hoặc theo lệnh của ṭa án.

Tiếp đó, cả 2 sẽ tự chịu trách nhiệm về các khoản nợ xảy ra trong tương lai, trừ trường hợp được đồng thuận trên văn bản. Ngoài ra, họ cũng có quyền tiếp cận tất cả sổ hộ khẩu, pháp lư, tài chính và thuế.

Theo báo Công an Nhân dân, Bill Gates, 65 tuổi, người đồng sáng lập tập đoàn Microsoft và vợ là bà Melinda French Gates, 56 tuổi gặp nhau sau khi cô gia nhập Microsoft với tư cách là giám đốc sản phẩm và họ hẹn ḥ vài năm trước khi kết hôn vào tháng 1/1994 tại Hawaii. Cả 2 hiện có 3 người con.

"Sau rất nhiều suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều về mối quan hệ của chúng tôi, chúng tôi đă đưa ra quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của ḿnh", cả hai cho biết trong một tuyên bố chung được đăng trên tài khoản Twitter cá nhân của mỗi người.

"Chúng tôi không c̣n tin rằng chúng tôi có thể phát triển cùng nhau như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời. Chúng tôi yêu cầu không gian và sự riêng tư cho gia đ́nh khi chúng tôi bắt đầu định hướng cuộc sống mới này", cả hai cho biết.

Thông tin ly hôn của cặp đôi đang gây sốc cho cộng đồng.

nhuquynh_1986 05-04-2021 16:15

QUÁ CAO SIÊU - DI CHÚC KHI MẤT TẤT CÀ TÀI SĂN CHO TỪ THIỆN GIỜ ẢO HUYỀN

The.Cuong 05-04-2021 17:03

Quote:

Originally Posted by nhuquynh_1986 (Post 4223788)
QUÁ CAO SIÊU - DI CHÚC KHI MẤT TẤT CÀ TÀI SĂN CHO TỪ THIỆN GIỜ ẢO HUYỀN

Khi con cái trưởng thành th́ sự suy nghĩ về an toàn cuộc sống và quyền lợi tương lai của các con cũng phải thay đổi. Nếu Từ thiện có thể nhận được một nửa số c̣n lại cũng tốt lắm rồi!!


All times are GMT. The time now is 03:48.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03977 seconds with 8 queries