VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Mobile News|Tin Di Động (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=177)
-   -   Apple phát triển Apple Pay Later, cho phép người dùng mua hàng thanh toán bằng hình thức trả góp (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1488742)

nguoiduatinabc 07-18-2021 12:16

Apple phát triển Apple Pay Later, cho phép người dùng mua hàng thanh toán bằng hình thức trả góp
 
1 Attachment(s)
Apple được cho là đang phát triển một dịch vụ thanh toán trực tuyến mới với tên gọi “Apple Pay Later”. Qua đó cho phép người dùng có thể mua thứ gì đó và thanh toán sau bằng cách chia nhỏ tổng chi phí của đơn mua thành nhiều đợt. Tương tự như cách hoạt động của các dịch vụ thanh toán trực tuyến như Affirm và PayPal’s Pay in 4.



Theo đó, Apple hiện đang làm việc cùng Ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs để có thể phát triển tính năng thanh toán trực tuyến các giao dịch mua hàng qua các thiết bị di động theo thời gian cụ thể, bao gồm cả những giao dịch thực hiện tại cửa hàng. Khi sử dụng Apple Pay Later, cửa hàng sẽ gợi ý cho khách hàng về các phương thức thanh toán.

Nếu khách hàng chọn tính năng “Apple Pay in 4”, họ sẽ cần phải thực hiện bốn khoản thanh toán không lãi suất trong hai tháng, hoặc nếu chọn tính năng thanh toán trong thời gian dài khác thì khách hàng phải chịu thêm lãi phát sinh.

Hiện vẫn chưa rõ về mức lãi suất mà Apple sẽ triển khai cũng như thời gian mà Apple Pay Later được chính thức đưa vào sử dụng.


All times are GMT. The time now is 01:40.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03788 seconds with 8 queries