VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   VN Không ngờ Phó Chủ tịch phường "bánh mỳ" lại có gia tài khủng, tự nhận giàu lên nhờ buôn ... chuối (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1489877)

Gibbs 07-21-2021 11:48

Không ngờ Phó Chủ tịch phường "bánh mỳ" lại có gia tài khủng, tự nhận giàu lên nhờ buôn ... chuối
 
4 Attachment(s)
Ngày 21 tháng 7 năm 2021
Phó chủ tịch một phường Nha Trang, Khánh Ḥa đă phạt một thanh niên đi mua bánh mỳ v́ lư do bánh mỳ không phải hàng thiết yếu lương thực. Theo người dân Khánh Ḥa, vị phó chủ tịch phường là một "đại gia" không tầm thường, giàu nứt đố đổ vách.
https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626868000

Về vấn đề trên, một bạn chia sẻ:
Ủa chuối có phải lương thực không anh Thọ? Mà anh bán cái ǵ mà nhà anh bự thế?
Đụng đến ông nào cũng nhà to đùng
Nhà phó chủ tịch bự quá chắc ăn cũng cả mớ !

Bạn khác chia sẻ:
Đu. Nh́n cái nhà mà hết hồn luôn. Dân đen đi ngang không dám nh́n vô luôn sợ ảnh giận ảnh phạt cái tội " Nh́n thấy ghét " là nghèo luôn. Ai chứ tui là tui sợ anh rồi đó.
Nhà cũng khá giả ha...đm...thằng quan chức nào cũng vây nhà cửa cũng từ vây lấy lên hết ...

Bạn khác chia sẻ:
Ông lên Ban Thờ ăn chuối cả nải đi v́ đó là...Lương Thực thiết yếu của Ông mày
Thằng trong rừng trong hang ra nói khinh người trên núi xuống. Hăy thả nó về đi...đi.! Ngồi gần buồng chuối y chang khỉ.y
Túp lều rách của phó chủ tịt (mồm có vẻ hô) khan trang quá. Chắc mơm hô này nạo của doanh nghiệp cũng khiếp hồn lắm đây.

Bạn khác chia sẻ:
Cái nhà đẹp thế, sô pha cũng vài chuc đến vài trăm củ,chắc chạy xe ôm hay bán chổi ǵ đây. 🤣🤣
Ối giồi ôi nhà giàu thế
moá trước làm đô thị chắc ăn cũng dzữ lám nè nh́n phát hiết ngay

Bạn khác chia sẻ:
Bánh ḿ là lộ phí của đảng, ngôn ngữ nghiệp vụ. Không phải thức ăn đâu.
Khỉ nó thích chuối chứ không thích bánh ḿ. Khỉ pacpo, khỉ trường sơn, khỉ ba đ́nh, và con khỉ này đều có quang hệ với nhau. Đám khỉ đẻ ra chó vàng, nó lại đ̣i măi lộ bằng bánh ḿ. Lạ!

Bạn khác chia sẻ:
Cái tướng thằng khốn này mà hắn bị tước thẻ đỏ th́ hổng bít mần ǵ ăn ha.
Giờ bắt nó viết câu:bánh ḿ là lương thực hết cuốn 200 trang. Và vừa ăn bánh ḿ vừa nói câu đó ngày 3 bữa trong suốt thời gian giăn cách
Cường hào ác bá của người dân nghèo !

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626868000
RFA:
Phó phường bị cho thôi nhiệm vụ sau clip “bánh ḿ không phải thực phẩm”
Ông Trần Lê Hữu Thọ - Phó Chủ tịch phường Vĩnh Ḥa, thành phố Nha Trang vừa bị cho thôi nhiệm vụ Trưởng ban pḥng chống dịch COVID-19 của phường vào chiều ngày 19-7 và Chủ tịch phường Nguyễn Thị Hà sẽ là người thay thế.
Ông Thọ cũng sẽ bị xem xét xử lư kỷ luật v́ đă có lời nói, ứng xử không chuẩn mực với người dân trong khi thi hành công vụ.
Chiều 18-7, tổ công tác pḥng dịch COVID-19 của phường Vĩnh Ḥa đă thu giữ giấy tờ và xe máy của anh công nhân Trần Văn Em sau khi cho rằng anh này ra ngoài mua bánh ḿ và nước uống là "không thiết yếu".
Đoạn clip do ông Thọ tự quay làm bằng chứng sau đó được phát tán lên mạng khiến người dân phẫn nộ khi chứng kiến thái độ và hành vi của ông, trong đó ông có những câu nói nổi tiếng như "bánh ḿ không phải là thực phẩm", hay miệt thị người dân là "mày ở trên núi xuống hả".
Riêng anh công nhân Trần Văn Em nói với báo Người Lao Động là đă được công ty gọi đi làm lại, mặc dù trước đó công ty cho anh nghỉ việc tạm thời sau khi đoạn clip được phát tán.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626868000

RFA:
"Bánh Ḿ" dẫn dầu công cụ t́m kiếm của Google Việt Nam trong ngày 19-7
Trong ngày 19-7, có đến hơn 10.000 người Việt Nam đă t́m kiếm cụm từ "Bánh Ḿ" sau khi đoạn clip về Phó Chủ tịch phường Vĩnh Ḥa, Nha Trang khẳng định "bánh ḿ không phải là thực phẩm" và thu giữ xe lẫn giấy tờ của anh công nhân. Người dùng Việt cũng đồng thời t́m kiếm "Lan Khuê" và "máy thở oxy" (đứng ở vị trí thứ 3 và thứ 4)


Về vấn đề trên, một bạn chia sẻ:
Cho về nhà chăn vịt luôn ,, mới cấp phó mà như ô trời con
Hậu quả của việc bổ nhiệm công chức bừa băi, lỗi hệ thống mà ra


Bạn khác chia sẻ:
Mấy hôm nay cứ nghe chuyện về những mẫu bánh ḿ của người dân vn bi bắt, bị mất việc v́ ra đường trong mùa dịch covid lại nhớ đến tập truyện Pháp ngày xưa " Những kẻ khốn cùng " ( Les Misérables) Victor Hugo vào thế kỷ thứ 18 những năm Cách mạng Pháp. V́ ăn cắp một mẫu bánh ḿ mà Jean Valjean phải chịu h́nh phạt tù khổ sai, chung thân ..... Thật là tàn nhẫn 😎

Bạn khác chia sẻ:
NUÔI LOẠI NGU DỐT PHÍ CƠM
Loại cán bộ ngu dốt như thế này mà dân cũng nộp thuế để nuôi được th́ đúng là phí cơm.
T́nh độ như thế này mà cũng được làm lănh đạo, đè đầu cưỡi cổ dân th́ chắc chắn đất nước sẽ tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên "thiên đường XHCN" nhanh phải biết.
Ngạo nghễ, ngạo nghễ, ngạo ngạo nghễ!

Bạn khác chia sẻ:
Ư là thôi nhiệm vụ tuần tra kiểm soát .vẫn giữ nguyên chức vụ phó ....xă.
Thôi nhiệm vụ thôi th́ đâu có đủ, phải cách chức, xứng đáng bị loài người ruồng bỏ.
Mới làm được cái chức "đinh" đă tự cho ḿnh hơn người. Đó là thói tự cao tự đại quen thuộc của người cơi trên... tự cho ḿnh quyền hách dịch thiên hạ!

Bạn khác chia sẻ:
Thằng nầy lúc nhỏ chắc sống gần ḷ bánh ḿ, nhà nghèo quá thiếu ăn, bị G/Đ nó xin bánh ḿ cũ cho ăn mỗi ngày đến nổi bị ám ảnh tới giờ, nên bị ảnh hưởng đến đầu óc nặng luôn 😆
Sao lại có thể lên dc phó phường khi mà vừa bị mù vừa ko biết tiếng việt

Bạn khác chia sẻ:
Tên Cán bộ này chắc chuyên ăn cỏ khô nhập từ Mỹ , nên không có khái niệm bánh mỳ là luơng thực ? Đă ngu lại quay trực tiếp đưa lên mạng xă hội , muốn thể hiện " Tự tay bóp D " Tốt nhất cần sa thải những đối tượng ngu lâu , dốt dai khó đào tạo để Dân đỡ nguồn kinh phí nuôi để hành Dân !
Đừng ngạc nhiên khi sau 10 năm nữa thủ tướng của nước chxhcn VN là ông Trần Lê hữu Thọ.🤫

Bạn khác chia sẻ:
Ḅ chỉ ăn cỏ, đâu có ăn bánh ḿ, nó nói đâu có sai.
Khi óc khỉ lên làm Nhà Cầm Quyền và lên tiếng 🤣
Khỉ park pó không biết ăn bánh ḿ.
Nếu thằng này ở nước tư bản bà mẹ nó chỉ c̣n quần x́ líp mà mặc che cù lă thôi, luật sư hội đồng đập má nhận không ra

Bạn khác chia sẻ:
Dám làm lộ cái ngu của đảng xử Ngayyy
trưởng ban chống dịch nay thành trưởng ban mắc dịch...
Văn hóa đông lào !!!
Nhiễm thối " bố mày " nặng quá !!!

dk302005 07-21-2021 13:01

Tui đồng ư rằng "con khỉ" này chỉ biết chơi chuối và ăn chuối chớ có bao giờ gặm bánh ḿ như dân đen đâu mà biết ...bánh ḿ là lương thực!.

Gibbs 07-21-2021 13:14

Quote:

Originally Posted by dk302005 (Post 4272383)
Tui đồng ư rằng "con khỉ" này chỉ biết chơi chuối và ăn chuối chớ có bao giờ gặm bánh ḿ như dân đen đâu mà biết ...bánh ḿ là lương thực!.

:animated-laughing-i:animated-laughing-i

tomay 07-21-2021 16:47

Quote:

Originally Posted by dk302005 (Post 4272383)
Tui đồng ư rằng "con khỉ" này chỉ biết chơi chuối và ăn chuối chớ có bao giờ gặm bánh ḿ như dân đen đâu mà biết ...bánh ḿ là lương thực!.

:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-iGia tài khủng, tự nhận giàu lên nhờ buôn ... chuối

trungthuc 07-21-2021 18:21

Nói làm ǵ với bọn "đầy tớ nhân dân" này cho bẩn tai dơ miệng, quen vơ vét của cải tài sản của thiên hạ nên phát ngôn bừa băi như "lủ khỉ Trường Sơn năm nào"!!!

ttkh2011 07-21-2021 19:12

Coi chừng nó phun nước miếng vào cơm của dân để hả giận

bs098 07-22-2021 01:26

Ở VN nghề "ăn chuối" như ngọc Trinh và "bán chuối" như ông này th́ làm giàu là đúng rồi.:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

nguoivm 07-22-2021 01:30

thang khi dot nay co ra gi,tu ngay dich bung phat co ai thay chu tich "trong lu" o dau khong ??????????????? tren khong ra gi thi thang pho chu tit cung co do thoi.................

stenlam 07-22-2021 02:46

Xa thải thằng nầy là hây nhứt

ducnguyen82000 07-22-2021 05:31

V́ đảng csvn là 1 loài bịnh dịch nên săn xuất ra hàng ngàn thể loại dịch như thằng Thọ này Dịch nào rồi cũng có thuốc điều trị duy nhất dịch cờ đỏ th́ không bao giờ có (dịch nan y)Người dân đen vn c̣n khổ dài dài.


All times are GMT. The time now is 12:02.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.05161 seconds with 8 queries