VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Người đàn ông nhiễm nCoV giả thành vợ để lên máy bay (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1490064)

troopy 07-22-2021 00:54

Người đàn ông nhiễm nCoV giả thành vợ để lên máy bay
 
1 Attachment(s)
Một người đàn ông Indonesia mắc Covid-19 bị bắt v́ cải trang thành vợ để được lên chuyến bay.

Người đàn ông có tên viết tắt là DW đă cải trang thành vợ để lên chuyến bay của hăng Citilink, xuất phát từ sân bay Perdana Kusuma ở thủ đô Jakarta tới thành phố Ternate của Indonesia, CNN đưa tin hôm 19/7.

Sau khi có kết quả dương tính với nCoV, v́ sợ không được lên máy bay, DW đă mặc đồ niqab (trang phục trùm kín người của phụ nữ Hồi giáo, để lên máy bay). đồng thời sử dụng căn cước và kết quả xét nghiệm PCR âm tính của vợ. Âm mưu có thể đă trót lọt nếu DW không bị phát hiện giữa chuyến bay.

Một tiếp viên hàng không cho biết đă thấy DW vào pḥng vệ sinh trên máy bay, sau đó mặc quần áo nam thay v́ bộ niqab. Tiếp viên này lập tức báo cho giới chức ở sân bay Ternate và DW đă bị bắt ngay khi xuống máy bay.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1626915082
Sân bay Perdana Kusuma ở thủ đô Jakarta, Indonesia. Ảnh: CNN.

Nhân viên y tế đă xét nghiệm Covid-19 ngay tại chỗ cho DW và phát hiện người này dương tính với nCoV, theo quan chức địa phương. Sân bay Ternate liên hệ với đội xử lư Covid-19 của thành phố Ternate để đưa DW tới nhà riêng cách ly và giám sát. Cảnh sát địa phương dự định truy tố DW sau khi kết thúc thời gian tự cách ly.

Số ca Covid-19 đang tăng chóng mặt trên khắp Indonesia. Quốc gia đông dân thứ tư thế giới hiện là điểm nóng Covid-19 của châu Á. Tính đến ngày 21/7, Indonesia báo cáo gần ba triệu ca nhiễm và hơn 77.500 ca tử vong. Trong khi đó, chiến dịch triển khai vaccine của Indonesia được đánh giá diễn ra chậm, với khoảng 6% dân số được tiêm chủng đầy đủ.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 01:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03067 seconds with 8 queries