VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Hỗn chiến kinh hoàng ở Copa Libertadores: Cựu sao MU hung hăng đánh người (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1490070)

therealrtz 07-22-2021 01:07

Hỗn chiến kinh hoàng ở Copa Libertadores: Cựu sao MU hung hăng đánh người
 
2 Attachment(s)
Cựu sao MU, Marcos Rojo và các cầu thủ Boca Junior gây ra màn hỗn chiến kinh hoàng ở Copa Libertadores.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626916007

Các cầu thủ Boca Junior không giữ được b́nh tĩnh và gây ra màn loạn đả kinh hoàng trong đường hầm, sau trận thua Atletico Mineirao trên đất Brazil ở ṿng 16 đội Copa Libertadores.

VAR là nguồn cơn sự việc khi trọng tài quyết định từ chối bàn thắng của Marcelo Weigandt vào lưới Atletico Mineirao trong t́nh huống việt vị không rơ ràng. Trận đấu kết thúc với tỷ số ḥa 0-0, Boca Junior thua 1-3 ở loạt sút luân lưu và bị loại.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626916007
Màn hỗn chiến trong đường hầm sân Governador Magalhaes Pinto

Phản ứng của các cầu thủ Boca Junior không chỉ dừng lại ở việc “quây” trọng tài, mà c̣n lao vào tấn công cả cầu cầu thủ Atletico Mineirao lẫn lực lượng an ninh tại sân Governador Magalhaes Pinto.

Máy quay đă ghi lại cảnh Marcos Rojo đấm nhân viên bảo vệ. Thậm chí, cựu sao MU c̣n lấy b́nh cứu hỏa để tấn công đối phương, nhưng được đồng đội can ngăn kịp thời.

Cảnh sát Brazil đă sử dụng hơi cay để giải tán đám đông. Hai cầu thủ Boca Junior là Sebastián Villa và Carlos Zambrano bị bắt v́ hành vi phá hoại tài sản, nhưng không bị giam giữ.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 01:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02619 seconds with 8 queries