VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Thấy con cá trê khổng lồ, người đàn ông Mỹ vội vàng bắt lên rồi 'sốc nặng' trước trọng lượng thật (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1490073)

therealrtz 07-22-2021 01:10

Thấy con cá trê khổng lồ, người đàn ông Mỹ vội vàng bắt lên rồi 'sốc nặng' trước trọng lượng thật
 
2 Attachment(s)
Lần đầu tiên trên đời mới thấy có con cá trê size "khủng" đến vậy!

Rocky Baker, một công dân ở Bắc Carolina (Mỹ) trong chuyến du ngoạn của ḿnh đă câu được con cá trê khổng lồ nặng tới 127 pounds (gần 60kg). Theo Fox News, việc xác nhận trọng lượng của con cá đă được chính các nhà sinh vật học của tiểu bang thực hiện.

Baker cho biết anh đă bắt được con cá khi đang đi du ngoạn trên sông Roanoke với người bạn của ḿnh, Justin Clifton. Theo Baker, nếu Clifton không có ở đó, anh sẽ không bao giờ đưa được con cá da trơn với kích thước kỷ lục lên thuyền.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626916205
Baker (bên trái) và người bạn của ḿnh bắt được cá trê khủng nặng gần 60kg khi đang du ngoạn trên sông Roanoke ở Bắc Carolina (Mỹ)

Con cá cắn câu vào khoảng 9h30 tối, ngay lúc đó anh đă nhận ra có một thứ ǵ rất to lớn, cứ như một con cá voi đang ở phía sau thuyền. Baker cho biết dù bản thân đă lường trước việc đây là con cá to nhưng măi cho đến khi đưa lên thuyền, anh mới sững sờ v́ kích thước vượt ngoài sức tưởng tượng của nó.

Khi đặt con cá lên một chiếc cân có sẵn trên thuyền th́ trọng lượng của nó được ước tính rơi vào khoảng 130 - 140 pounds. Nhưng lúc anh và bạn đồng hành mang con cá đến một cửa hàng ở gần đó để cân nhờ, con số hiện ra chính xác là 127 pounds. Điều này đă được các nhà sinh vật học của tiểu bang trực tiếp kiểm định.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626916205
Con cá trê với kích thước "siêu to khổng lồ" khiến ai cũng kinh ngạc

Baker cho biết thêm, anh và Clifton đă rất vất vả để giữ cho con cá c̣n sống cho tới lúc mang đến cửa hàng. Với trọng lượng khủng như vậy, các nhà sinh vật học nói nó đủ lớn để thiết lập nên một kỷ lục mới ở Mỹ. Về phần con cá, Baker và người bạn của ḿnh đă thả nó trở lại sông sau khi mọi việc được hoàn tất.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 11:20.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02589 seconds with 8 queries