VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Hoàng tử Harry hành động khiến cả Hoàng gia Anh run sợ, khẳng định vạch trần không sót thứ ǵ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1490081)

therealrtz 07-22-2021 01:20

Hoàng tử Harry hành động khiến cả Hoàng gia Anh run sợ, khẳng định vạch trần không sót thứ ǵ
 
1 Attachment(s)
Kế hoạch mới của Harry được coi là "quả bom" tiếp theo khiến Hoàng gia Anh tiếp tục ch́m sâu trong căng thẳng và thị phi.

Ngày 19/7, gia đ́nh nhà Sussex đă bất ngờ công bố một thông tin mới gây lo ngại cho Hoàng gia Anh và nhanh chóng gây nên tranh căi. Hoàng tử Harry thông báo sắp cho phát hành cuốn hồi kư mới của ḿnh vào cuối năm 2021 này hoặc đầu năm sau.

Harry đă tiến hành việc thực hiện cuốn hồi kư này trong gần một năm một cách âm thầm và đến hiện tại mới được công bố. Cuốn sách được mô tả là "gần gũi và chân thành" tiết lộ tất tần tật chi tiết về cuộc sống của anh khi c̣n là thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh.

Cuốn hồi kư sẽ được chấp bút bởi J.R. Moehringer. Đây là nhà báo từng đoạt giải Pulitzer và từng thực hiện cuốn hồi kư cho huyền thoại quần vợt Andre Agassi và nhà sáng lập Nike Phil Knight.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626916827
Harry đă âm thầm viết hồi kư trong 1 năm và bất ngờ công bố mới đây

Harry cho biết:

"Tôi viết cuốn sách này không phải với tư cách một hoàng tử từ lúc sinh ra, mà là trong tâm thế của một người đàn ông đă trưởng thành. Tôi đă đội nhiều chiếc mũ trong suốt những năm qua, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, và điều tôi hy vọng là khi kể câu chuyện của ḿnh - những thăng trầm, những sai lầm, những bài học kinh nghiệm - tôi có thể chứng minh rằng dù chúng ta xuất phát từ đâu, chúng ta cũng có nhiều điểm tương đồng hơn chúng ta nghĩ. Tôi biết ơn và vui mừng khi có cơ hội để mọi người trực tiếp đọc những thông tin chính xác và hoàn toàn trung thực về cuộc đời tôi".

Nhà phát hành Penguin Random House - đơn vị thực hiện cuốn sách giới thiệu hồi kư sẽ kể lại "hoàn toàn đầy đủ và chính xác, trung thực" về cuộc đời của Harry, bao gồm loạt chủ đề thị phi như: Cái chết của Công nương Diana, mối quan hệ rạn nứt của Harry với cha và anh trai, bí mật trong cung điện Buckingham, "sóng gió" Megxit và những thị phi gần đây của họ với hoàng tộc. Thậm chí, truyền thông c̣n dự đoán Harry có thể tiết lộ cả thông tin đặc biệt nhạy cảm về người đă đưa ra lời phân biệt chủng tộc với bé Archie khi Meghan Markle c̣n mang thai.

Công ty phát hành cũng cho biết tiền thu được từ cuốn sách sẽ được vợ chồng Harry - Meghan dùng vào việc làm từ thiện.

Ngay lập tức, công bố về cuốn hồi kư đă khiến Hoàng gia Anh lo lắng Harry sẽ lại một lần nữa tiết lộ những chi tiết gây tranh căi. Theo nguồn tin từ một nhân viên hoàng gia, Cung điện Buckingham rất bị động và bất ngờ trước dự án này. Nhân viên của Điện Clarence - nơi làm việc của Thái tử Charles cho biết ông không hề hay biết về việc con trai ấp ủ viết hồi kư và khá ngạc nhiên trước thông báo.

"Kể từ khi rời hoàng gia, Harry và Meghan đă đưa ra rất nhiều thông tin mà họ nói là ‘sự thật’. Đặc biệt là kể từ cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3, chúng ta có thể thấy những ǵ họ nói chưa chắc đáng tin cậy. Hiện trong Hoàng gia đang dấy lên làn sóng lo ngại về hồi kư của Harry. Mọi người hy vọng cậu ấy sẽ viết trung thực, nhưng nh́n chung hy vọng này không được quá thực tế", một nguồn tin tiết lộ với tờ Mirror.

Trong khi đó, chuyên gia hoàng gia Robert Jobson nhận định: "Cuốn sách này sẽ lại là một quả bom nữa tạo nên mâu thuẫn và gây tổn hại nghiêm trọng đến h́nh ảnh hoàng gia và Nữ hoàng".

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 11:54.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04277 seconds with 8 queries