VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   3 con giáp may mắn nhất tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu 2021: Biết tận dụng th́ tiền vào như nước (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1490082)

Cupcake01 07-22-2021 01:23

3 con giáp may mắn nhất tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu 2021: Biết tận dụng th́ tiền vào như nước
 
1 Attachment(s)
Đây là những con giáp được cho là sẽ gặp nhiều may mắn, thu được thành quả rực rỡ trong công việc trong tháng 6 âm lịch này.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626916984

Tuổi Tư

Tử vi học có nói, tháng 6 âm lịch là 1 trong những tháng may mắn đối với những người tuổi Tư, với những bước phát triển đều đặn và ổn định trong sự nghiệp, vừa giúp họ nâng cao thu nhập, lại tạo ra nền móng vững chắc cho tương lai về sau. Chính v́ thế, t́nh h́nh tài chính của họ sẽ được cải thiện đáng kể, bảo đảm một cuộc sống ít nhất cũng dư dả, sung túc, không c̣n phải "đau đầu v́ tiền".

Theo các chuyên gia phong thủy, với nhiều cơ hội tốt bày ra trước mắt, tuổi Tư sẽ luôn muốn nắm giữ và hiện thực hóa những tham vọng của ḿnh, nên sẽ có lúc họ cảm thấy stress trong công việc. Do đó, lời khuyên đưa ra là hăy biết cân bằng giữa việc cống hiến và nghỉ ngơi để không rơi vào cảnh kiếm tiền rồi lại dùng tiền để đổi lấy sức khỏe.

Tuổi Ngọ

Trong tháng 6 này, tuổi Ngọ có lộc về tiền bạc, cần biết tận dụng đúng cách để làm giàu cho bản thân. Được chiếu rọi bởi sao Kim Quỹ - 1 v́ sao liên quan đến vận may của con người, những người tuổi Ngọ sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn nhờ những cơ hội tốt mà họ có được.

Tử vi học có nói, trong năm Tân Sửu, tuổi Ngọ có 3 thời điểm may mắn nhất là tháng 1, tháng 6 và tháng 8 âm. Tháng 1 âm th́ đă trôi qua, vậy họ chỉ c̣n 2 thời điểm c̣n lại để nắm bắt. Hăy phát huy hết các điểm mạnh, tận dụng mọi nguồn lực sẵn có và đừng quên sự trợ giúp của các quư nhân, tuổi Ngọ sẽ làm nên chuyện vào tháng 6 âm này.

Tuy nhiên, do năm nay tuổi Ngọ có hạn Thái Tuế nên họ sẽ phải làm việc nhiều hơn, do đó, cũng cần chú ư đến sức khỏe của ḿnh nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu được dự đoán là 1 năm tương đối ổn định cho tuổi Hợi, cả về công việc lẫn thu nhập. Tuy nhiên, trong năm, họ sẽ có 3 thời điểm may mắn nhất là tháng 2, tháng 6 và tháng 10 âm lịch, là lúc mà họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn b́nh thường.

Như vậy, sau 3 tháng "im ắng", tuổi Hợi sẽ có cơ hội tạo ra 1 bước ngoặt về tài chính cho bản thân, nếu không biết nắm bắt th́ quả thật rất đáng tiếc. Về tính cách, tuổi Hợi thường là những người dễ hài ḷng, ít có tinh thần phấn đấu, tranh đua. Tuy nhiên, để thể hiện bản thân tốt hơn trước cấp trên hoặc đối tác, tuổi Hợi cần phải quyết liệt hơn nữa.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 12:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03935 seconds with 8 queries