VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Trước lùm xùm "làm loạn", Nữ hoàng Anh cuối cùng cũng nổi giận và có hành động tuyệt t́nh với Harry (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1490087)

Cupcake01 07-22-2021 01:49

Trước lùm xùm "làm loạn", Nữ hoàng Anh cuối cùng cũng nổi giận và có hành động tuyệt t́nh với Harry
 
1 Attachment(s)
Các thành viên Hoàng gia Anh đều đang rất lo lắng và cảm thấy bị thiếu tôn trọng trước tuyên bố ra mắt cuốn hồi kư "kể hết" của Hoàng tử Harry.

Ngày 19/7 vừa qua, Hoàng tử Harry đă bất ngờ tuyên bố ra mắt cuốn hồi kư của ḿnh vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022. Cuốn sách được giới thiệu là sẽ "kể hết chi tiết và trung thực, chính xác" về cuộc đời của Harry khi c̣n là thành viên cấp cao của hoàng gia, bao gồm mọi "thâm cung bí sử" về cuộc Megxit sóng gió, mâu thuẫn của Harry với cha và anh và cả những thị phi gần đây của nhà Sussex.

Ngay lập tức, thông tin này được dự đoán sẽ là "quả bom" tiếp theo dội vào Hoàng gia Anh vốn đă mâu thuẫn sâu sắc với vợ chồng Meghan - Harry. Công tước xứ Sussex đă âm thầm thực hiện cuốn hồi kư này trong 1 năm và không hề tiết lộ với bất kỳ thành viên hoàng gia nào.

Thêm vào đó, động thái của Hoàng tử Harry càng bị đánh giá là "vô cùng thiếu tôn trọng" khi cuốn sách dự tính sẽ phát hành vào thời điểm diễn ra Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh. Đại lễ Bạch kim là sự kiện quan trọng nhất của Hoàng gia Anh trong những năm gần đây nhằm đánh dấu cột mốc 70 năm trị v́ của Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị.

Trước đó, vợ chồng Harry - Meghan đă nhận được lời mời tham dự buổi lễ quan trọng này. Không những vậy, cặp đôi c̣n được mời xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham cùng các thành viên hoàng gia khác, ngay cả khi họ đă tự từ bỏ vai tṛ này của ḿnh. Lời mời vinh dự bất chấp những thị phi được coi là thể hiện thái độ muốn ḥa giải từ phía Hoàng gia Anh với vợ chồng Công tước xứ Sussex. Nếu tham dự, đây sẽ là lần đầu tiên nàng dâu Meghan Markle trở về Anh sau khi rời hoàng gia.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626918533
Vợ chồng Harry đă được mời về dự Đại lễ Bạch kim quan trọng của Nữ hoàng

Trước đó, dù nhiều thành viên hoàng gia đă bóng gió thể hiện thái độ không vừa ư với loạt thị phi do vợ chồng Meghan gây ra nhưng Nữ hoàng Anh vẫn một mực giữ cách đối xử ḥa hoăn. Cặp đôi c̣n đặt tên con gái mới sinh theo tên thân mật của Nữ hoàng là Lilibet.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ nhân viên hoàng gia tiết lộ với Daily Mail, sau công bố về cuốn hồi kư gây băo, Nữ hoàng Anh và đội ngũ của ḿnh đă đưa ra quyết định hủy bỏ lời mời này. Trong tương lai, nhiều khả năng vợ chồng họ cũng sẽ không bao giờ được mời về dự sự kiện hoàng gia nữa.

Nguồn tin này cho biết: "Nữ hoàng đă rất cố gắng và đau ḷng khi lâu nay phải cố gắng níu kéo mối quan hệ với cháu trai mà vẫn giữ được những quy tắc cung điện. Lời mời vợ chồng Harry đến Đại lễ Bạch kim được coi là “cành ô liu” của Nữ hoàng và hoàng gia nhằm giảng ḥa với họ. Dù rất khó khăn, các thành viên hoàng tộc lâu nay vẫn giữ một chút hy vọng rằng thời gian sẽ xóa nḥa căng thẳng. Nhưng bây giờ, cuốn hồi kư đó có vẻ như sẽ đặt dấu chấm hết cho tất cả".

Rất nhiều chuyên gia hoàng gia cũng nhận định, cuốn hồi kư sắp phát hành sẽ đưa mâu thuẫn giữa đôi bên chính thức đi vào ngơ cụt và không bao giờ tháo gỡ được nữa.

Ingrid Seward, nhà văn từng viết hồi kư cho Hoàng thân Philip cho biết: "Việc phát hành sách vào thời điểm diễn ra Đại lễ Bạch kim là vô cùng thiếu suy nghĩ và có thể nhấn ch́m sự kiện vui trọng đại bằng thị phi. Có lẽ trong tương lai, chúng ta sẽ không bao giờ thấy Harry xuất hiện cùng gia đ́nh một lần nữa".

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 11:16.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02697 seconds with 8 queries