VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Vụ hoa khôi “nhờ ông ngoại” nên được tiêm vaccine Covid-19: Kỷ luật nhân viên y tế BV Hữu Nghị (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1490090)

Cupcake01 07-22-2021 02:04

Vụ hoa khôi “nhờ ông ngoại” nên được tiêm vaccine Covid-19: Kỷ luật nhân viên y tế BV Hữu Nghị
 
1 Attachment(s)
Bệnh viện Hữu Nghị đă điều chuyển công tác của nhân viên y tế và xử lư kỷ luật sau sự việc một cô gái đăng tải Giấy chứng nhận đă tiêm pḥng Covid-19 để… khoe “mối quan hệ”.

Liên quan đến sự việc tiêm chủng gây xôn xao tại Bệnh viện Hữu nghị, sau thông tin về một công dân đăng tải lên mạng xă hội “khoe” có suất tiêm, Bộ Y tế đă chỉ đạo làm rơ sự việc.

Nguồn tin mới nhất cho hay, Bệnh viện Hữu Nghị cũng đă điều chuyển công tác của nhân viên y tế và xử lư kỷ luật.

Trong một diễn biến liên quan, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc kiểm tra, làm rơ thông tin “Tiêm vaccine Covid-19 không cần đăng kư” chiều 21/7, lănh đạo Bộ Y tế đă yêu cầu tất cả cơ sở tiêm chủng vaccine trong cả nước rà soát danh sách đối tượng tiêm theo đúng Nghị quyết 21/NQ-CP của Chính phủ và Quyết định 3355/QĐ-BYT của Bộ Y tế. Đồng thời đảm bảo “tiêm đến đâu an toàn đến đó”.

Chiều cùng ngày, Bộ Y tế đă có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trong cả nước chấn chỉnh công tác tiêm chủng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626919417
Cô gái “khoe” được suất tiêm vắc xin pḥng Covid-19

Trước đó, chiều ngày 19/7, chủ tài khoản facebook có tên V.P.A. – Hoa khôi báo chí năm 2016 của Học viện Báo chí, đă “khoe” trên trang cá nhân của ḿnh được ưu tiên tiêm vaccine Covid-19 của Pfizer nhờ “ông ngoại” mà không cần đăng kư. Ḍng trạng thái kèm h́nh ảnh ngay khi xuất hiện trên mạng xă hội gây sự chú ư lớn trong cộng đồng mạng. Nhiều người thắc mắc sao vợ chồng hoa khôi này lại được ưu tiên tiêm vaccine Covid-19.

Trao đổi với chúng tôi, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc bệnh viện Hữu Nghị xác nhận, vợ chồng V.P.A. đă đến cơ sở y tế này tiêm vaccine Covid-19. Ông Hà phủ nhận việc cô gái tiêm vaccine mà không cần đăng kư.

Theo Giám đốc bệnh viện, bố của cô V.P.A., hiện là giảng viên một học viện tại Hà Nội, thầy của một số bác sĩ trong bệnh viện, đă nhờ đăng kư cho vợ chồng cô tiêm vaccine Covid-19. P.A. là phóng viên, thuộc nhóm đối tượng ưu tiên của Nghị quyết 21.

Ngay sau đó, bệnh viện đă yêu cầu bác sĩ được “nhờ vả” đăng kư phải giải tŕnh, yêu cầu P.A. gỡ bài viết và h́nh ảnh trên Facebook, đồng thời phải xin lỗi công khai. Bố của P.A. cũng đă gọi điện xin lỗi Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị.

Tuy nhiên, theo t́m hiểu của chúng tôi, bố của cô gái trên không thực sự là một giảng viên, hay giáo viên mà ông là một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản nổi tiếng ở quận Hà Đông.

VietBF @ Sưu tầm

binhvy 07-22-2021 02:27

Một pho' chủ tich phương`co' thêm sạp chuôi' ma` nha `cưả như vi la nhơ` sau vụ băt' thanh niên đi mua banh' mi` ma` cả nươc' được mở rông tâm `măt' ,Cung̉ như chuyện chun̉g ngưa` đây la` cơ hội can' bộ va` Lanh̉ đaọ Đan̉g lam` ăn sẻ rât' khâm' kha'. Khôn' khổ cho nhân dân cả nươc' được thê' giơi' viêṇ trợ nhưng rât' ko' được đên' tay.

09vuivuituoi 07-22-2021 08:34

Đừng nghe những ǵ Việt Cộng nói và hăy nh́n những ǵ Việt Cộng làm.


All times are GMT. The time now is 13:04.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04445 seconds with 8 queries